สมัคร Fullslot

Fullslot จุดเด่นของเกมสล๊อต ค่าย Joker

เกมสล๊อต ออนไลน์ Fullslot ได้ทำการเปิดตัวขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์รวม ค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง ครบครัน ครบเครื่อง เรื่องเกมสล๊อต กันเลยทีเดียว มีกระเป๋าเดียว ก็สามารถเล่นได้ ทุกค่ายเกม โดยไม่ต้องมาโยกเงิน เข้า – ออก กระเป๋า ให้เสียเวลาอีกด้วย และวันนี้ จะมาพูดถึง ค่ายยอดฮิต อย่างค่าย Joker ที่ได้เปิดให้ บริการมาใน ช่วงแรก ๆ ที่ยุคเกมสล๊อต โด่งดัง เลยก็ว่าได้ และในค่าย ยังมีเกม ให้เลือกเล่น มากกว่า 1 พัน เกมด้วยกัน มีทั้งเกมยิงปลา เกมตู้ม้า เกมบิงโก ก็ยังมี ให้เลือกเล่น กันอีกหลากหลายเกม อีกด้วย พร้อมเปิด ให้บริการ ตลอด 24 ชม. สมัคร Fullslot ได้ที่ @23biogaming

สมัคร Fullslot

จุดเด่นของเกมสล๊อต Fullslot ค่าย Joker

 

เนื่องจาก ค่ายเกมสล๊อค ได้มีการเปิดให้ บริการเป็นจำนวนมาก จนเพื่อน ๆ อาจจะเลือกเล่นไม่ถูกเลย ก็ว่าได้ Fullslot ได้เอาหลากหลายค่ายเกม มารวมไว้ด้วยกัน ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่น กันได้ อย่างจุใจ สามารถเล่นผ่าน ได้ทั้งทาง ระบบ Andriod หรือ IOS อีกด้วย มาพร้อม ระบบ ฝาก – ถอน ออโต้ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที เท่านั้น และยังมี ทีมงาน คอยให้บริการ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย สามารถ ติดต่อได้ทั้ง ทางไลน์ และ ทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ และนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม แจกเครดิตฟรี มากกว่า 1 ล้าน ยูสเซอร์ แค่ทำตามเงื่อนไข ที่แอดมินกำหนด ก็สามารถ รับเครดิตฟรี ไปเล่นได้ ทันที

ฟังชั่นพิเศษ ที่มีให้สำหรับค่ายนี้ เท่านั้น ทุก ๆ การหมุนสปิน ผู้เล่นมีโอกาส ได้รับเงิน รางวัลแบบ Random Jackpot ที่มีเงินรางวัล มูลค่า สูงมากกว่า 1 ล้านบาท และยังมีฟังชั่นพิเศษ ที่สามารถ เก็บสะสมหลอดซองแดง เพื่อลุ้นรับ เงินรางวัล มากกว่า 8,880 บาท ขั้นตอนการเก็บสะสม นั้นง่าย ๆ เพียงแค่หมุนสปิน หลอดซองแดง จะเพิ่มขึ้นมา ทีละนิด จนเต็ม และยิ่งหมุนด้วยเบท ที่สูงมากเท่าไหร่ หลอดซองแดง ก็จะเพิ่มสูงมากขึ้น ตามไปด้วย ถ้าหลอดซองแดงเต็ม จะพริบทันที ให้เรากดไปที่ หลอดซองแดง ได้เลย จะเข้าสู่หน้า เปิดซองแดง จำนวน 9 ซอง ด้วยกัน เปิดได้มูลค่า เท่าไหร่ รับรางวัลไปเลย ข้อควรระวัง ควรเก็บสะสม ให้ครบก่อน
วันอาทิตย์ เวลา 00.00 น. เพราะหลอดซองแดง จะทำการ รีเซ็ต หรือเริ่มใหม่ นั้นเอง

เพื่อน ๆ คงรู้กันดีว่า  เกมสล๊อต ออนไลน์ เป็นเกมประเภท ที่มีความเสี่ยง ในการเดิมพัน สูงมาก และ ยังยากต่อการชนะ เงินรางวัล ในแต่ล่ะครั้ง แต่ข้อดีของ เกมสล๊อต ก็ดีอย่าง ก็คือ สามารถแตกเงินรางวัล ได้สูงมาก สูงกว่า ยอดเดิมพัน ที่ลงเดิมไปกว่า 1,000 เท่า เลยก็ว่าได้ ซึ่งมีผู้เล่น จำนวนมาก ให้ความสนใจ ในจุด ๆ นี้ ยิ่งเกมที่ เล่นยากมากขึ้น เท่าไหร่ เงินรางวัลที่แตก ก็ยิ่งสูงมากขึ้น ตามไปด้วยเช่นกัน

 

โปรโมชั่น Fullslot ชั่วโมงหรรษา

 

  • โปรโมชั่น ที่สามารถ รับโบนัสได้ สูงสุดถึง 40 % จากยอดฝาก ในชั่วโมงหรรษา เวลา 11.00 – 15.00 น. เพียงฝากเข้ามา ขั้นต่ำเพียง 100 บาท และสามารถ ได้รับโบนัส สูงสุดได้ถึง 1,000 บาท
    ทำยอดเทรินแค่เพียง 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนออกมาได้หมด แล้วยังสามารถ ถอนออกมาได้ไม่อั้น สามารถรับได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 วัน เท่านั้น

Joker Fullslot

Fullslot จุดเด่นของเกมสล๊อต เกม Lady Hawk

 

เกมนี้ เป็นเกมสล๊อต ที่มีจุดเด่น และเอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง มีธีมเกมแนวแฟนตาซี ผู้เล่นที่ชื่นชอบ เล่นเกมแนวนี้ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เกมนี้มีวิดีโอเกม แบบ 3×5 เพลาล้อ และยังมี ฟีเจอร์ เปลี่ยนสัญลักษณ์
ที่เป็น จุดเด่นของเกมนี้ อย่างเช่น ถ้าผู้เล่น หมุนได้สัญลักษณ์ เหมือนกันทั้งช่อง 2 ใน 3 ช่องแรก จะมีเหยี่ยวโฉบลงมา เพื่อเปลี่ยนสุ่ม สัญลักษณ์ มีโอกาสที่จะเป็น สัญลักษณ์ เดียวกัน ซึงทำให้ง่าย ต่อการชนะ
แบบ Big win หรือ Mega win เกมนี้ มีสัญลักษณ์  Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ทุก สัญลักษณ์  ยกเว้น สัญลักษณ์  Scatter

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม Fullslot

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

 

ทางเข้า Fullslot