biogaming

23biogaming ซื้อฟิวเจอร์เกมไหนให้ได้เงินดี ค่าย PG

การซื้อฟิวเจอร์ใน Biogaming ถือเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้จัก กันดีเลยทีเดืยว เพราะว่า คือการจ่ายเงินไปกับการซื้อฟรีสปิ้นของ Biogaming เพื่อลุ้นรับ โบนัสที่สูงนั่นเอง การซื้อฟิวเจรอร์ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วเพราะ มีโอกาสทั้ง ได้เยอะเลย หรือ เสียน้อย โอกาสน้อยๆ ที่ถ้าคุณซื้อฟิวเจอร์ แล้วจะเกิดไม่ได้อะไรเลย การซื้อฟิวเจอร์ ถ้าพูดให้เข้าใจแบบที่คนอื่นเข้าใจ ก็จะเรียกว่า การซื้อฟรีสปิ้นนั่นเอง การซื้อฟรีสปิ้น ในค่ายหลาก หลายเกมมั้ก จะสามารถ ซื้อฟรีสปิ้น ได้เกืยบทุกเกม

เพราะส่วนใหญ่ คนที่ ไม่ต้องการจะลุ้น หรือ รอดวงที่จะได้ ฟิวเจอร์เอง ก็มั้กจะใช้เงิน ไปกับการซื้อฟิวเจอร์ เลยทีเดืยวนั่นเอง นักเดิมพันหลายคน มั้กจะ ถือเงินก้อนโต เพื่อที่จะนำมา ซื้อฟิวเจอร์ในครั้งเดืยว นั่นเอง เพราะ ถ้าจ่ายค่าฟิวเจอร์ไป กับการซื้อแล้ว ถ้าเกิด โบนัสแตกขึ้นมา จากยอดเงินที่เราซื้อ เราอาจจะได้ผลกำไร x20-x100 เท่าเลยนั่นเอง ฉะนั้นแล้ว การซื้อฟรีเกมส์ ถือเป็นที่ฮิต ในหมู่วัยรุ่นหลายๆ คนที่ จะชอบเอาเงินมาเสียงที่จะ วัดดวงซื้อเลยทีเดืยว

ตัวเกมส์จะ มีตัวที่เค้าเรียกกันว่า Wild ถ้าตัวนี้เกิดขึ้น จะสามารถเชื่อมได้ กับทุกลายเลยทีเดืยว เพราะตัวนี้ถือเป็นโบนัส ของการคอมโบที่เกิดขึ้นนั่นเอง สำหรับนักเล่นบางคน อาจจะใช้งานลุ้นโดยการ ไปหมุนเอาเองนั่นเอง ถ้าสามารถหมุนแล้วได้ฟิวเจอร์หมุนฟรี ก็จะทำให้วันนั้นเราอาจจะ ถือเงินก้อนใหญ่กลับบ้านได้ เลยนั่นเอง แต่ใช่ว่าทุกคนที่ทุ่มเงินซื้อฟรีเกมส์จะทำให้ประสบความสำเร็จเสมอไป บางคนอาจจะซื้อไปในราคาที่สูงแต่กลับไม่ได้อะไรเลยก็มี ทุกอย่างขึ้นอยู่กับจังหวะของเกมส์ เวลาของเกมส์นั่นแหละ และที่สำคัญคงหนีไม่พ้น เรื่องดวงนั่นเอง ถ้าจะต้องแนะนำเกมส์ ที่ควรค่าแก่การซื้อฟิวเจอร์ ก็คงต้องยกให้ เกมนี้เลย

biogaming

CaishenWins : Biogaming

เกมนี้เป็นเกมส์ที่ถือเป็นเกมส์ ยอดฮิตมากๆเลยทีเดืยว เพราะเป็นเกมส์ที่ สามารถ ซื้อฟิวเจอร์ ได้ตั้งแต่ ราคา 50 บาท จนไปถึง ราคา5000 เลยทีเดืยว แต่การซื้อ เราก็ยังมีสิทที่จะไปลุ้น ตัวหมุนฟรีเพิ่ม หรือจะเป็น ตัวคูณเพิ่มนั่นเอง แต่การที่จะลุ้นได้ ทั้งตัวคูณเพิ่ม หรือ หมุนฟรีเพิ่ม ก็ยังต้องเสี่ยงกับ การไม่ได้อะไรเลยอีกด้วย แต่ถ้าเราทำการหมุนจะตันทั้งการหมุนฟรี หรือ ตัวคูณรับลองได้ว่า จะเป็นรางวัลก้อนใหญ่มากๆๆ ที่จะได้รับเลยทีเดืยว ตัวเกมส์นี้ จะมีตัวอักษรบางตัวที่มีกรอบเงินนั่นเอง

กรอบเงินถ้าทำการ คอมโบครบ 2 ครั้งจะทำให้กลายเป็นตัว Wild นั่นเอง เพราะเหตุนี้ ทุกคนที่เข้ารมาลุ้นมัก จะลุ้นทั้งฟิวเจอร์บาย ทั้งลุ้นให้ตัว Wild ออกมานั่นเอง และที่สำคัญตัว Wild อาจจะเกิดขึ้นมาบนแถวบนก็ได้ เพียงแต่ต้องลุ้นดูนั่นเอง ปัจจัยที่ คนหัดมาเล่นเกมส์ ค่ายนี้ มั้กจะ หลงไหลไปกับการ ซื้อฟรีเกมส์นั่นเอง เพราะสามารถ รู้ผลได้ อย่างไวเลยทีเดืยว ก็ถ้าพูดสั้นๆ ก็คงจะประมานว่า ไม่ได้เยอะ ก็เท่าทุน หรือเสียน้อย ความสนุกที่มาพร้อมกับ ผลตอบแทนที่สูงลิบลิ่ว พูดได้ว่าเกมส์นี้ มีคนเข้าเล่นตลอด เวลาหรือเรียกว่าทุกวันทุกเวลาเลยก็ได้ เป็นเกมส์ค่อนข้างจะเก่า แต่ก็ไม่ได้เก่ามากขนานั้นเรียกว่า ฮิตพอๆกับเกมส์ ใหม่ที่กำลังเข้ามาเลยทีเดืยว

biogaming

Cleopatra  : Biogaming

ยกย่องเป็เกมส์ ที่ถือว่า ถ้าทำการซื้อฟิวเจอร์แล้ว แล้วยังต้องหมุนเพื่อจะเพิ่มตัวคูณ ให้ตันนั้นเป็นเรื่องที่ยาก มากเหมือนกันแต่ถ้า หมุนตันได้ โอกาสที่ตัวจะได้กำไลมีสูงมากๆเลยทีเดืยว เพียงแค่ลุ้นให้ คอมโบเขยิบหน้าไปเรื่อยๆนั่นเอง เกมส์นี้มีความพิเศษ อย่างนึงตรงที่ ตัวคูณถ้าตันที่ คูณ4 จะเพิ่มไปเรื่อยๆ ตามจำนวนคอมโบที่ขยายไปข้างๆนั่นเอง พูดง่ายๆก็เหมือนกับ มันจะเขยิบไปเรื่อยๆ แต่ตัวคูณจะไม่ลดลงเลยนั่นเอง เพราะตัวคูณจะยังคงค้าง แล้วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง จึงทำให้โอกาสที่เกมส์จะแตก หลังจากที่ได้คอมโบนั้นมีสูง แล้วก็ได้ผลตอบแทนที่สูงแบบมากๆๆ นั่นเอง

จึงเป็นสิ่งที่ ทำให้นักลงทุนหลายๆ คนมุ่งหน้า เข้ามาในเกมส์นี้นั่นเอง เกมส์นี้จะใช้เงินซื้อฟิวเจอร์ค่อนข้างสูง อยู่เหมือนกัน แต่ก็แลกมากับ โบนัสที่สูงอยู่อีกเช่นกัน เกมส์นี้ไม่มีอะไร ซับซ้อนสักนิด เพราะแค่เรา ซื้อฟิวเจอร์แล้ว ไปหมุนลุ้นอีกที ถ้าหมุนตันก็เพียงแค่ไปลุ้น ให้เกิดการขยายหน้า ออกไปเท่านั้นเอง เกมส์ มีนักลงทุนบางคน คอมโบจน ตัวคูณวิ่งไปถึง 100 ได้เลยนั่นเอง แล้วก็ยังจะค้างอยู่แบบนั้นนั่นเอง ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็คือ ถ้าตัวคูณถึง 100 หมุนไปกี่ครั้งถ้าขยาย เราก็จะได้รับ รางวัลโบนัสก้อนโตเลยนั่นเอง ความสนนุกและความเรียบง่ายของเกมส์ นี้ อยู่กับปัจจัยไม่กี่อย่างเองเท่านั้น เกมส์มีภาพที่สวยสดงดงามมากๆ จึงทำให้ นักลงทุน เพศหญิงบางคน ชอบและถูกใจและเต็มใจที่จะเข้ามา เดิมพัน ในเกมส์นี้กันมากหน้าหลายตา เลยนั่นเอง 

บทสรุปของเกมส์ PG ใน Biogaming

เรียกได้ว่าผู้ที่ชอบ การเสี่ยงดวง หรือ ผู้ที่แสวงหา ความต้องการ หรือท้าทาย ควรค่า แก่การที่จะเข้ามา ลิ้มลองกันเลยนั่นเอง ค่ายนี้ถือ ว่าติดอันดับ 1 ใน 3 ของเกมส์ ที่มีผู้เล่น เยอะมากๆ ตลอดเวลาเลยทีเดืยว เพราะ รวมหลากหลายเกมส์ ที่สามารถ ซื้อฟรีสปิ้นได้ นั่นเอง เรียกได้ว่า เกมส์ส่วนใหญ่ ที่อยู่ในค่าย PG จะสามารถซื้อฟรี สปิ้น หรือ เรียกอีกอย่างว่า ซื้อฟิวเจอร์ได้ ทุกเกมส์นั่นเอง เพียงแค่สละเวลา อ่านกฏ กติกา ของเกมส์ คุณก็จะสามารถเข้าใจ และเพลิดเพลินไปกับเกมส์นี้ ได้อย่างง่ายได้ และสามารถ ทำเป็นรายได้เสริม ในการเข้ามาเสี่ยงดวงได้นั่นเอง อธิบายครั้งนี้ คงต้องอธิบาย อีกยาว เพราะเกมส์ มีเยอะจนไม่สามารถแนะนำให้หมด แต่ต้องบอก ว่าเกมส์มีความสนุก เหมือนกันหมด ทุกเกมส์เลยทีเดืยว นั่นเอง ถ้าลองเปิดใจกับมัน ก็อาจจะสนุกไปกับมันได้เลยทีเดืยว เพราะไม่ต้องปวดหัว กับอะไรเลย เพียงแค่ฝากเงิน แล้ว นำเงินที่ฝากมา ซื้อฟรีเกมส์ คุณก็สามารถ ลุ้นได้เลยว่า จะได้โบนัสหรือ ปล่าว บางทีคุณอาจ จะเป็นผู้โชคดีคนนั้นก็ได้

FACEBOOK FANPANGE biogaming