biogaming

23biogaming Xo รีวิวเกมส์สล๊อตเล่นง่ายได้เงินไว

biogaming ผมจะมาแนะนำ

 

เกมส์สล๊อตออนไลน์ต่างๆ จากค่าย xo ซึ่งเกมส์ ที่ผมจะมารีวิว เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายๆ ซื้อฟรีสปิน ได้แบบคุ้มๆสามารถ เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบ สมาร์ทโฟน ทั้ง เอนดรอยด์ และ ios

รวมถึงในคอมพิวเตอร์ และ แท๊บเล๊ตต่างๆ เช่นกัน ด้วยระบบ ฝากถอนออโต้ ใหม่ล่าสุด จากทางค่าย พร้อมมีบริการ ตอบปัญหา 24 ชม. จากไลน์ของแอดมิน ของทางเรา

ที่ขาดไม่ได้ คือโปรโมชั่น ของทางเว๊ปเรา มีทั้ง โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ และสมาชิกเก่า เครดิตฟรี ติดต่อสอบถามได้ที่ไลน์แอดมิน biogaming

 

biogaming

 

biogaming Xo เกมส์ Ladyhawk

วันนี้ ผมจะมารีวิว เกมส์สล๊อต จากค่าย xo เกมส์ Ladyhawk เป็นเกมส์ ที่มีกราฟิคแนวแฟนตาซี ดูแล้วสบายตา

ระบของเกม ladyhawk  เบตเริ่มต้น ที่2.5 และสูงสุด ถึง 250 เกมนี้ซึ่ง จะมีไลน์ ด้วยกันถึง 25ไลน์ และอย่างที่ผมบอกเกมนี้จะมีซื้อฟรีสปิน ซึ่งจะได้ฟรีเกมส์ 9ครั้ง 1ครั้ง หรือ 15ครั้งถามจำนวน ของ scatter ได้ในราคา82.5บาท สูงสุดถึง 8,250บาท ในเกมจะมี ไลน์ทั้งหมดถึง 25ไลน์ และ จะมีสัญลักษ์ทั้งหมด10 และสัญลักษ์พิเศษ คือ Scatter และ Wild  ที่พิเศษของระบบมี  2 แบบดังนี้

  • ตัวช่วยแบบ scatter เป็นตัวช่วยพื้นฐาน ของการหมุนยุคใหม่ซึ่ง ฟิเจอร์นี้ ปรากฏตั้งแต่ 3ถึง 5ช่อง จะได้เข้า ฟรีสปิน 9,12,15ครั้ง ตามช่องที่ได้
  • ตัวช่วยแบบ wild เมื่อมีตัว wild ซ้อนถึง2ตัว คุณมีโอกาสที่นกจะโฉบเปลี่ยนวงล้อให้ เรามีโอกาศชนะ มากขึ้นนั้นเอง

เกมส์นี้คือตัวช่วยพิเศษ ของเกม ladyhawk เมื่อวงล้อ ช่องที่ 1-3มี สัญลักษ์ เหมือนกัน 2อันขึ้้นไป จะมีนกโฉบลงมาเพิ่มอีก1วงล้อ จะทำให้เรามีโอกาศได้ bigwin หรือ megawin ได้ง่ายๆ และถ้าได้

เหมือนกันทุกวงล้อ คุณจะได้ สัญลักณ์นั้น ฟรีๆ อีกครั้ง เหมือนได้คูณ2เท่าแบบเต็มหน้าจอ เลยทีเดียว

 

biogaming

 

biogaming Xo เกมส์  Liondance

วันนี้ ผมจะมารีวิว เกมส์สล๊อต จากค่าย xo เกมส์ Liondance เป็นเกมส์ ที่มีกราฟิค แนวจีนโบราณ ชวนให้คิดถึงตอนเชิดสิงโต ถุ้ย!

ระบบเกม ของเกม Liondance  จะมีเบตเริ่มต้น ตั้งแต่ 2.5 จนสูงถึง 150 เกมนี้ซึ่ง จะมีไลน์ 25 ไลน์ และอย่างที่ เกริ่นไว้ตั้งแต่แรกเกมนี้ ก็ซื้อฟรีสปินได้เช่น กัน ซึ้งฟรีสปินเกมส์นี้ไม่ ว่าจะได้ Scatter 3,4,5อันก็ได้

ฟรีสปินแค่จำนวน10ครั้ง และถ้าเราได้เข้าไป ในฟรีสปิน ก็จะมี สิงโต หรือ WIld ให้เรามา 2ตัว ซึ่งแต่ล่ะรอบ จะสิงโตจะสุ่มไปที่ต่างๆ ถ้าหาก สิงโตสุ่มมาที่เดียวกัน เราจะมี ได้เงินตั้งแต่ 10เท่า 20เท่า ถึง 50เท่า

เลยทีเดียว และยังมีลุ้น ไลน์ข้างในอีกด้วย ถ้าคุณซื้อฟรีสปิน เกมนี้ไปแล้วได้ฟรีสปินซ้อนข้างใน จะคุ้มมากๆ เลยทีเดียว คุณผู้ชม

 

biogaming

 

biogaming Xo เกมส์ Caishen Riches

วันนี้ ผมจะมารีวิว เกมมส์สล๊อต จากค่าย xo เกมส์ Caishen Riches เป็นเกมส์ที่สามารถ ซื้อฟรีสปิน ได้เช่นเคย 

ระบบของเกม ของเกมส์ Caishen Riches จะมีเบตเริ่มต้น ตั้งแต่ 2.5 สูงถึง 150 บาท เกมนี้ซึ่งจะมีไลน์ 25 ไลน์ และทีเด็ดคือ ฟรีสปิน ของเกมส์นี้ ที่สามารถซื้อได้ ในราคา ต่ำสุด 116 บาท ซึ่ง scatter จะมีลงมาแค่จะลง

มาตรงไหน ตั้งแต่ 3 ,4 ,5ตัว ยิ่งได้เยอะจำนวนฟรีสปินยิ่งเพิ่ม และถ้า เข้าไปในฟรีสปินจะได้ฟรีสปิน 12ครั้ง และข้างในฟรีสปิน ตอนแรกจะมีให้เราแค่ 2ช่อง จะสามารถเปิดถึง 3-4ช่องได้ แค่เพียงเก็บเหรียญให้ครบ 9

เหรียญจะเปิดช่อง ที่ 3 และมีโอกาศได้รับเหรียญเพิ่ม อีก ทั้งยังได้ wild วงล้อที่ 5 ทุกช่องอีก !! แล้วถ้าคุณเก็บครบ 14 เหรียญ คุณจะได้เปิดถึง 4ช่อง และวงล้อที่ 4และ5 จะเป็น wild 2ช่อง และถ้าเราได้ถึง

ครบ 30 เหรียญและวงล้อที่ 3,4และ5 จะเป็น wild 3ช่อง เลยครับ ขอให้โชคดีกับการซื้อฟรีสปิน นะครับ

 

biogamig Xo ปลอดภัย บริการรวดเร็ว โปรโมชั่นมากมายตลอด24 ชม.

ด้วยระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ ระบบล่าสุด มีแอดมินไลน์บริการคอยตอบปัญหา ตลอด 24 ชม. และยังมีโปรโมชั่น มากมาย สำหรบสมาชิกใหม่ !และสมาชิกเก่า ครับ

ฝากทิ้งท้าย ขอให้ซื้อฟรีสปินให้ สนุกครับ ได้ให้ถอน อย่าใจร้อน การซื้อฟรีสปินอาจจะ ไม่ได้คุ้มเสมอไป สำหรับคนทุนหนา กล้าบวกครับ

ติดทาง แฟนเพจ facebook biogaming