biogaming

23biogaming รีวิวเกมส์ จาก 3 ค่ายดัง Live22,Evoplay,Gamatorn

ถ้าจะกล่าวถึงเกมส์ ที่กำลังมาแรงก็คงหนีไม่พ้น เกมส์ค่าย Biogaming Evoplay เลยนั่นแหละ เพราะเป็นเกมส์ ที่พึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ ไม่นานนี้ และเป็นเกมส์ ที่มาแรงที่สุดในเวลานี้เลยทีเดืยว เพราะเกมส์ มีหลากหลายแบบให้เลือกสรรค์ อีกทั้ง ยังมีความสนุก ของแต่ละเกมส์แตกต่างกันออกไป ซึ้งถ้าจะต้องให้แนะนำว่า เกมส์ไหนในเวลานี้ ที่คงต้องถามหาและนึกถึง คงเป็น

รีวิว Biogaming  : Evoplay

 

biogaming

• Dungeon

ตัวเกมส์สร้างขึ้นมาจาก เกมส์ที่เหมือนกับเกมส์ ในโทรศัพท์มือถือ เรานั่นเอง ถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คงเหมือนกับ เอาเกมส์ ในมือถือที่เราทุกคนเล่นกัน แต่นับมาปรับเปลี่ยนให้ สามารถที่จะหาผลกำไล หรือควรคู่ที่จะลงทุน กับมันนั่นแหละ เป็นเกมส์ ที่เหมือนเกมส์ เก็บเลเวล ทั่วไปคือ ตัวละคร จะวิ่งตี มอนสเตอร์ ไปเรื่อยๆพร้อม กับไล่ เก็บของที่ตกตามพื้น นั่นแหละ ของที่ตกตามพื้น ก็จะเหมือนกับตัวเงินที่เราจะได้นั่นเอง

• Sea of Spins

จะถือเป็นเกมส์ ที่คล้ายกับหนังดังเรื่องนึง ที่ทุกคนคงนึกถึง กับตันแจ็ค นั่นเอง เป็นเกมส์ ที่มีความสนุก ตรงเรา ต้องจัดการ เรือฝั่งตรงข้าม ตอนที่เราเข้าฟิวเจอร์ นั่นเอง แต่ความสนุกก็ จะได้ รับผลตอบแทน ด้วยนั่นเอง เป็นเกมส์ ที่มีโบนัสพิเศษ แทรกเข้ามาตรงที่ จะมีปลาหมึกตัว ใหญ่ มาเปลี่ยนรูปแบบ ในตาราง ที่เราลุ้นอยู่นั่น โดยการจะเปลี่ยน ให้ กลายเป็น ตัวที่สามารถเชื่อม กับตัวอื่นได้ หรือ เรียก อีกอย่างเป็นศัพท์ในวงการ คือ ตัว Wild นั่นเอง ถือเป็นเกมส์ ที่ ถ้าเข้า ฟิวเจอร์แล้ว เราต้อง หมุนให้ได้ปืน เพื่อจะยิงเรือ ฝั่งตรงข้ามให้แตกนั่นเอง ถ้าเรายิงแตจะ ทำให้สามารถ รับโบนัส ก้อนโตเลยทีเดืยว แต่ถ้าเรายิงไม่แตก เกมส์ ก็จะหมุนไปเรื่อยๆ จนกว่าอีกฝ่าย จะยิงเราแตกนั่นแหละ เกมส์นี้ จึงเป็น อีก 1 เกมส์ ที่ควร เข้ามาลองเสี่ยงโชคนั่นเอง

 

รีวิว Biogaming  : Live22

 

biogaming

 

• เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรค่า กับนักลงทุน หรือ ผู้ที่แสวงหา ผลกำไล และมีใจรักในการเดิมพัน เพราะถือว่าเป็นเกมส์ ที่จะเรียกว่าเก่าก็ไม่ได้ จะเรียกว่าใหม่ ก็ไม่เชิง เพราะเกมส์ ค่อนข้าง จะผสมผสานมากับหลากหลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเหมือน กับ จับเกมส์ นั่นของค่ายนู้นมาใส่ ในค่ายนี้นั่นเอง

• Karken

เป็นตัวเกมส์ที่ ทำให้เรานึกถึง สัตว์ทะเล นักเดิมพันบางคน แทบจะไม่ต้องลังเล ในการเดิมพันครั้งนี้เลยทีเดืยว เพียงแค่ต้องหา เงินเดิมพัน มาไม่ต้องเยอะมาก ก็สามารถ มาเสี่ยงโชคกับ การลงทุนครั้งนี้ได้เลยนั่นเอง เพราะตัว เกมส์ จะมี ความแตกต่าง ตรงฟิวเจอร์ ของตัวเกมส์นี้ จะเป็นตัวปลาหมึกที่ออกเป็นวงกว้างแล้วจะให้นักเดิมพันเลือกว่าจะเอาช่องไหน

• Queen Femda

คือความคล้ายคลึง กับเกมส์ นึง ที่ถ้าจะให้พูด คงเหมือน กับ ค่าย XO หรือ Joker นั่นแหละ เพราะเกมส์จะ มีการคอมโบ ที่เหมือนกับ เกมส์ROMA นั่นเอง  ตัวเกมส์ มีตัวพิเศษที่แตกต่างจากตรงอื่นตรงที่จะมีWildที่สามารถเชื่อต่อกันได้นั่นเองและการคอมโบแต่ละที ทุกครั้งทีเกิดการคอมโบกันขึ้น จะทำให้ เราสามารถลุ้นที่จะเกิด ฟรีสปิ้นได้เอง เลยทีเดืยว เพราะถ้าคอมโบ ครบ 4 ครั้งจะได้ 5ฟรีสปิ้น 6 ครั้งจะได้ 10 ที 7 ครั้งจะได้ 15 ที 8 ครั้งจะได้ 20 ที ทำให้เกมส์มีความน่าสนใจ ต่างจากเกมส์อื่น หรือเกมส์บางเกมส์ ที่ไม่มีการคอมโบนั่นเอง

 

รีวิว Biogaming  :  Gamatron

 

biogaming

 

• ถือว่าเป็นอีก 1 ค่ายเกมส์ ที่มีความแรงพอๆ กับ Evoplay เลยเพราะ เกมส์ในค่ายนี้จะ เยอะจน เราไม่สามารถเลือกเล่นได้หมดเลยทีเดืยว เพราะตัวเกมส์ถูกสร้างมาเยอะ จนไม่รู้ว่าจะเลือกเกมส์ไหนเลย เรียกว่ามีให้เลือกสรรค์มากมาย นักเดิมพันบางคน เข้ามาเพราะความใหม่ ของเกมส์ ก็มักจะหอบเงินกันออกไป หรือถอนกันออกไปเยอะเลยทีเดืยว เกมส์นึง จึงขอเป็นถ้าจะต้องแนะนำพูดวันนี้คงไม่หมดแต่จะขอ ชี้เป้าให้นักลงทุน 2 เกมส์ ก็จะขอยกเป็นเกมส์

• Awesome penguin

ตัวเกมส์จะทำให้นึกถึง เกมส์ตู้ผลไม้เก่าๆสมัยเราเด็กนั่นเอง เกมส์จะไม่มีความซับซ้อนตรงไหนเลย เพียงแค่ ให้มันลงตรงกลางลายเดืยวกัน เราก็จะมีสิทรับผลตอบแทนที่ สูง หรือ น้อย ขึ้นอยู่กับ ตัวที่จะหมุนลงมานั่นเอง เกมส์ นี้จึงควรค่ากับนักเสี่ยงดวงที่ชอบ ลงทุนนักๆ แล้วต้องการ ผลกำไลนักๆเลยทีเดืยว

• Sushi

เป็นเกมส์น่ารักเหมาะ กับสาวๆ หรือวัยรุ่นอย่างมาก เพราะ ตัวเกมส์ ทำรูปแบบเหมือน ซูชิ หรือเรียกอีกอย่าง ว่าข้าวหน้า ญี่ปุ่น ความพิเศษจะของเกมส์นี้ จะอยู่ตรงที่ การคอมโบแต่ละครั้ง จะทำให้ เราได้ตัว คูณ เพิ่มขึ้นไปอีกนั่นเอง ยิ่งเรา คอมโบเยอะเท่าไหร่ จะทำให้เราได้ รับตัว คูณมากขึ้น ตัว wild จะเหมือนตัวเชื่อม คล้ายๆ กับเกมส์อื่นทั่วไป เป็นเกมส์น่ารักๆเกมส์ นึงที่คนมีแฟน อาจจะชวนแฟนมาลงทุนหรือ มาร่วมสนุกกับเราได้ นั่นเอง

สรุปเกมส์ สล็อต ในค่าย Biogaming

• เกมส์ค่ายนี้ ต้องเรียกได้ ว่าคือค่ายใหม่ ที่สร้างความแตก ต่างได้ลง ตัวที่สุด เท่าที่มีมาเลยนั่นเอง ควรหา เว็ปที่ มีความไว้วางใจ และมีความ เชื่อถือ ได้ คงต้องยกให้ Biogaming

FACEBOOK FANPANGE biogaming