biogaming evoplay

23biogaming ผมจะมารีวิว เกมส์เด็ดๆจากค่าย Evoplay

ผมจะมารีวิว เกมส์เด็ดๆจากค่าย Evoplay 

biogamingbiogaming

เกมสล๊อตออนไลน์ ต่างๆจากค่าย Evoplay ครับ ทุกท่านคงทราบดีว่าเกมส์ สล๊อตนั้น เป็นที่นิยมสำหรับทุกเพศทุกวัย ทำให้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับภาพ สบายตา และยังสามารถเลือกเล่นเกมส์ได้กว่า

1000 เกมส์เลยทีเดียว มาพร้อม ความสะดวกสบาย ให้คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยเล่นผ่าน สมาร์ทโฟน หรือ แท๊บเล็ต และ คอมพิวเตอร์ นั้นเองครับ อย่างที่ผม ได้บอกและยังมี โปรโมชั่นของทางเรา

ให้เราได้เลือกสรรค์ เช่น journey fo the weet, lucky mahjong box สมัคร Biogaming

 

biogaming evoplay

 Evoplay เกมส์ Journey of the weet

 

วันนี้ผมจะมารีวิวเกมส์ Journet of the weet เป็นเกมส์ที่มีกราฟฟิค สบายตาเช่นเคย และเป็นเกมส์ ที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน และชิลไปกับราคาจ่ายของเกมส์ที่ มากมายนัั้นเอง นอกจากเกมส์ค่าย Evoplay

นั้นมีให้เราเลือกมากมา่ย กว่า 500 เกมส์ และยังมีฟังชั่น ซื้อฟรี สปิน ให้เราได้เลือกนั้นเองระบบ ในเกมส์นี้ คือถ้าเราได้ scatter 3อัน เราจะได้เข้าฟรีสปิน10ครั้ง ในการเข้าฟรีสปิน นั้นเราจะได้เลือกหัวข้ออยู่ 3อัน นั้นเอง

อันแรกคือ Win x 5 เราจะได้ ราคาตัวคูณ 5เท่าของปกติ นั้นเอง ถ้าเลือก Expanding wild คือโบนัสวงล้อไหน เราก็จะได้วงล้อ ทั้งวงล้อนั้นนั่น เอง และตัวเลือก ที่3 นั้นถ้าเราเลือก แล้วถ้าเราได้ wild ในช่องไหนwild ข่อง

 

ิbiogaming evoplay

 Evoplay เกมส์ lucky mahjong box

 

ผมจะมารีวิวเกม Lucky mahjong box เป็นเกมส์ ไพ่นกกระจอก กราฟฟิคเกมส์ จะเป็น แนวเกมส์ที่ ให้ดื่มด่ำกับ ภาพบรรยกาศ คาสิโน มาเก๊า นั้นเองเหมือนเรา ได้เข้าไปอยู่ในมาเก๊า เสียเองซึ่งได้อารมณ์ เหมือนจริง

ซึ่งระบบ เกมส์จะมีดังนี้ เด่นๆ คือscatter และ wild นั้นเอง ซึ่งก็แปลตามตัวนั้นเอง Scatter  x2 จะได้จ่ายราคาx2 ของราคาเบต Scatter  x 3 จะได้จ่ายราคา x5 ของราคาเบต Scatter  x 4 จะได้จ่ายราคา x20

ของราคาเบต และสุดท้าย Scatter  x 5 จะได้จ่ายราคา x 500 ของราคาเบต และถ้าท่าน ได้ตั้งแต่ 3 Scatter ท่านๆ จะได้15 freespin แน่นอน

 Evoplay เกมส์ Legend of ra

 

ผมจะมารีวิวเกมส์ Legend of ra เป็นเกมส์ ที่มีกราฟฟิค สวยงาม ย้อนยุคไปถึงยุตอียิปต์ สมัยที่ ชาวอียิปต์ ยังนับถือปีรมิต รูปทรงสามเหลี่ยม ที่สมัยโบราณเขานับถือกันนั้น เองคือถ้าเราจะได้ bonus นั้น scatter 3 ช่อง จะได้่ 12 ฟรีสปิน ซึ่งถ้าเราได้ สัญลักที่ระบบกำนหด ให้สัญลักษ์ ไหน และถ้าเราได้ สัญลักษ์ นั้นเราจะได้เต็มวงล้อ และซึ่งมีโอกาส มากที่เราจะได้ bigwin หรือ megawin

สมัคร biogaming Evoplay เกมส์ Robin Hood

 

คราวนี้ผม จะมารีวิว เกมส์ Robin Hood เกมส์นี้จะเป็นเเกมส์ที่ มีเอฟเฟคแนวแฟนตาซี สมัยเทพนิยาย ของอังกฤษ แนว นักผจญภัย ที่ใช้ธนูเป็นอาวุธ และมีชุดธีมคู่ใจ สีเขียวอร่าม นั้นเองเกมนี้จะมีระบบ โบนัสคือ

ถ้าเราได้ Wild ครบ 3 อันจะได้ รีสปิน 3รอบ และใน 3รอบนั้น ถ้าเราได้ wildอีก จะได้ฟรี รีสปิน 1ครั้ง สามารถได้รับเรื่อย ๆนั้นเอง และ scatter 3อัน ถ้าเราได้ครบ เราจะได้ฟรีสปินทั้งหมด 10 รอบนั้นเองครับ

สรุป เกมส์ biogaming Evoplay

 

biogaming Evoplay เกมส์ทั้งหมดที่ผมกล่าวไว้ เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย สนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับกราฟฟิค ที่สวยงามของเกมส์ นั้นเอง สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย และยังสามารถ หารายได้ ได้ง่ายๆ

กับการเล่นเกมส์ สล๊อตละยังมีเกมส์ที่อยู่ในค่าย อีกมากมาย เช่นเกมส์ Totem Island , Legends of Ra , Battle Tanks , Egypt Gods , The Emperor’s Tomb  , Trip To The Future ,  Sea Of SpinS , Valley Of

Dreams นั้นเอง พร้อมมีบริการ ฝาก – ถอน ออโต้ล่าสุด ซึ่งรวดเร็วและมีแอดมินไลน์ คอยบริการตลอด 24 ชม. และยังมีโปรโมชั่น มากมาย ทั้งสมาชิกใหม่ และสมาชิกเก่า สมาชิกใหม่นั้น ถ้ามา สมัตร Biogaming

กับทางเรา จะได้รับ โปรโมชั่น ตั้งแต่ 100% – 50% กับทางเรา ส่วนสมาชิกเก่า !! ก็ไม่ต้องน้อยใจ เรามีโปรโมชั่นให้สำหรับทุกท่าน ตามช่วงเวลา ที่เรากำหนด ขอแค่ท่าน สมัครสมาชิกกับทางเรา ก็เหมือนครอบครัว

เดียวกัน เรายินดีบริการ เต็มที่ ตอบทุกปัญหา ครับติดตามเฟสบุ๊คแฟนเพจได้ที่ Facebook biogaming