biogaming

23biogamingมิติใหม่ของเกมส์สล็อต ตะลุยด่าน Dungeon

Biogaming ขอรีวิวเกมส์ Dungeon

 

biogaming

 

ขอต้อนรับสู่ เกมส์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เป็นตัวเกมส์ที่ พึ่งมาใหม่ไม่นานนี้เอง ทุกคนอาจจะยังไม่มีใครรู้จัก หรือ แทบจะไม่รู้จักกันเลยก็ได้ เพราะเป็นตัวเกมส์ ที่พึ่งออกใหม่มาได้ ไม่นานนั่นเอง ตัวเกมส์ที่สร้างขึ้นมา นั้นมาจาก เกมส์ออนไลน์ ที่พวกเราทุกคน เคยเล่นนั่นเอง มีความคล้ายคลึง กันเป็นอย่างสูง เรียกว่า เหมือนเลยดีกว่า เกมส์นี้มีความสนุก ตรงที่ เราสามารถลุ้นให้ ตัวละครเรา ได้ของดีๆ เวลาตี มอนสเตอร์ตาย นั่นเอง ทุกครั้งที่ทำการ กระโดดตี แล้วตาย จะมีโอกาส ที่จะด็อป ของดีบ้างไม่ดีบ้าง นั่นแหละ เกมส์นี้สร้างขึ้นมา ให้กับนักแสวงหาโชคลาภ หรือเรียก อีกอย่างนึง ว่านักเสี่ยงดวงนั่นเอง เกมส์นี้ ใช้ทุนค่อนข้าง สูงนิดนึง แต่ก็มีโอกาส ที่จะได้รับผลตอบแทน สูงเหมือนกันนั่นเอง เกมส์นี้มีความ พิเศษตรงที่ ฟิวเจอร์ที่เราได้ หรือ เรียกอีกอย่างนึงว่า ฟรีสปิ้นนั่นเอง ถ้าเราได้ ฟรีสปิ้น จะเหมือนกับเกมส์ ออนไลน์ ถึงเวลาโบนัส เกมส์ออนไลน์ จะเรียกว่า การลงดันเจี้ยนนั่นเอง มันก็เหมือนกับ

เกมส์นี้ฟรีสปิ้นจะ วิ่งไปตีมอนทุกตัว ไปเรื่อยๆ แล้วก็จะ มีโอกาสที่จะได้รับผล ตอบแทน สูงด้วย เวลาที่มอนสเตอร์ ตายลง จะมีการ ด็อปของ นั่นเอง ของแต่ ละชิ้น ราคา จะไม่เหมือนกัน สี แต่ละสี จะจ่ายยอดเงินไม่เหมือนกัน มีตั้งแต่ สีขาว สี เขียว สีทอง สีม่วง นั่นเอง แต่ทุกครั้ง ที่เราด็อปของ เราจะได้รับเลือด ที่เราเสียไป นั้น คืนจนเต็มนั่นเอง และ ถ้าตีแล้ว ได้ อาวุธ ก็สามารถ นำมา ส่วมใส่เองอัตโนมัติได้เลย เกราะก็จะใส่เองอัตโนมัติ ของที่ เราใส่ แต่ละชิ้น จะเพิ่ม เลือด เพิ่ม พลังการโจมตีให้เราด้วย ถ้าเราสู้ไปเรื่อยๆ แล้วไปถึง ด่านสุดท้าย คือ บอสใหญ่นั่นเอง ถ้าสาสามารถ ฆ่าได้ จะได้รับ รางวัลก้อนโต เลยทีเดืยว เพราะ บอสจะ มีเลือดเยอะมาก เกมส์นี้จึงเป็นเกมส์ใหม่ ที่ ทุกๆคน หรือนักลงทุน หรือ นักเดิมพัน แต่ละคน ควรต้องเข้ามา ลองกัน เลยทีเดืยว เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ เด็กๆวัยรุ่น ที่เป็นสาวก เกมส์ออนไลน์ นั้น ให้การยอมรับแล้ว ก็มีการตอบรับดีมากๆนั่นเอง แต่จะต้องบอกว่า ในค่าย Evoplay ก็ยังมีเกมส์ หลากหลายให้เข้าเล่น นั่นเอง

 

biogaming

สิ่งที่อยากแนะนำ

 

Biogaming แนะนำ : เกมส์นี้สามารถ เล่นได้ทั้งในโทรศัพท์ มือถือ หรือ ทั้งในคอมพิวเตอร์ เพียงแค่ทุกคนมีอินเตอร์เน็ต ก็จะสามารถ เล่นทุกที่เลยนั่นเอง ไม่ว่าจะทำงาน หรือเรียน หรือ กินข้าว หรือ จะอยู่ไหนก็ชั่ง ความสดวกความสบาย อยู่ใกล้นิด เดืยวแค่มีอินเตอร์เน็ตนั่นเอง เด็กวัยรุ่น บางคนที่มีทุน ไม่สูงมาก ก็สามารถ สร้างรายได้จาก เกมส์นี้ได้อยู่ เหมือนกัน จึงพูดได้เลยว่า เว็ป Biogaming นี้ตอบสนอง ต่อทุกคนอายุวัยตั้งแต่ 20-60 เลยนั่นเอง เกมส์มีเยอะ จนแทบจะบอกได้เลยว่า อาจจะเยอะกว่า ค่ายอื่น เลยนั่นเอง ด้วยความง่ายของ ระบบ Auto นี้และยังมี แอดมิน เพื่อ ตอบลูกค้า ทุกคน และ ยังทุกเวลา อีกต่างหาก เรียกว่า

เป็นเว็ปที่ ทุกคนพูด ถึงตลอด

บทสรุปแล้วว ::: ถือเป็นเกมส์ หน้าใหม่ ที่มาแรงมากเลยทีเดืยว เร้าใจกว่าเกมส์ออนไลน์ทั่วไป นำมาบรรจุ อยู่ในค่ายเกมส์ Evoplay รับรองความ ตื่นตา ตื่นใจมาก มันยิ่งกว่าเกมส์ออนไลน์ทั่วไป ถือเป็นเกมส์ที่เร้าใจน่าติดตาม คนส่วนใหญ่พูดถึงและต้องติดตาม มันคือเกมส์ในความฝันของทุกคน ไม่ได้จะบอกว่าอวย แต่คงเป็นสิ่ง ที่ทุกคน ต้องเรียกหา และถามหาแน่นอน ความฝัน ของเด็กแต่ละ คนก็อยากที่จะ เล่นเกมส์แล้ว ได้เงินไปด้วยกัน เกมส์นี้จึงเป็นเกมส์ ที่ คู่ควร และ คงต้องขอ มอบรางวัล ความสนุก และ ความ เพลิดเพลิน ให้กับ เกมส์นี้เลย ว่าเป็นเกมส์ ที่สุดยอด ที่สุดแห่งปี นี้ และก็คง จะรวม ถึงปี ต่อๆไปด้วยนั่นเอง และ ทาง

Biogaming ต้องขอขอบคุณ ทุกคน ที่เข้ามาอ่าน เป็นอย่างสูง

 

Dungeon

 

ถ้าเราสามารถตีให้ของ เราด็อปของ เราจะได้รับเลือด ที่เราเสียไป นั้น คืนจนเต็มนั่นเอง และ ถ้าตีแล้ว ได้ อาวุธ ก็สามารถ นำมา ส่วมใส่เองอัตโนมัติได้เลย เกราะก็จะใส่เองอัตโนมัติ ของที่ เราใส่ แต่ละชิ้น จะเพิ่ม เลือด เพิ่ม พลังการโจมตีให้เราด้วย ถ้าเราสู้ไปเรื่อยๆ แล้วไปถึง ด่านสุดท้าย คือ บอสใหญ่นั่นเอง ถ้าสาสามารถ ฆ่าได้ จะได้รับ รางวัลก้อนโต เลยทีเดืยว เพราะ บอสจะ มีเลือดเยอะมาก เกมส์นี้จึง เป็นเกมส์ใหม่ ที่ ทุกๆคน หรือนักลงทุน หรือ นักเดิมพัน แต่ละคน ควรต้องเข้ามา ลองกัน เลยทีเดืยว เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ควรจะเข้ามาลงทุน อย่างสูง

FACEBOOK FANPANGE biogaming