ทางเข้า Biogaming

Biogaming เกมสล๊อตให้เลือกเล่นหลากหลาย ค่าย Live 22

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้นำเอา เกมสล๊อต หลากหลายค่าย ชื่อดัง รวบรวมไว้ให้เล่น แล้วที่นี่ มากกว่า 10 ค่าย ชื่อดัง สามารถเลือกเล่น ได้หมดทุกค่าย ที่มี โดยไม่ต้องโยกเงิน เข้า – ออก เวลาย้ายค่าย เกมเล่น ให้เสียเวลา กระเป๋าเดียว ครบจบ เล่นได้หมด ทุกค่ายเกม เลยด้วย วันนี้ จะมาแนะนำ ค่ายเกมยอดฮิต อย่างค่าย Live 22 ที่มีเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมาย กว่า 1 พันเกม และมากกว่านั้น ก็ยังมีเกมเดิมพัน อื่น ๆ ให้เลือกเล่น อีกมากมาย อีกด้วย อย่างเช่น เกมยิงปลา เกมตู้ม้า หรือเกมเดิมพัน อื่น ๆ อีกเพียบ สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชม. และยังเปิดให้บริการ แบบ ออนไลน์ ทำให้ง่าย ต่อการเข้าถึง ตัวเกม เป็นอย่างมาก

ทางเข้า Biogaming

เกมสล๊อตให้เลือกเล่นหลากหลาย Biogaming ค่าย Live 22

 

เนื่องจาก เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้เปิดให้บริการ เมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้รับ ความนิยม อย่างมาก จากหมู่นักเล่น ทั้งหลาย ให้ความสนใจกัน ไม่น้อย เพราะทั้ง เล่นง่าย ฟีเจอร์หลากหลาย ทำให้สนุก ไม่ซ้ำ จำเจ และทีขาดไม่ได้ เล่นแล้ว ยังได้เงิน อีกด้วยและยังมีระบบ ฝาก – ถอนเงิน อัตโนมัติ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ผ่านระบบ ออโต้ ได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที อีกด้วย และ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม และโปรโมชั่น มากมาย ให้เลือกรับ ได้ทุกวัน อีกด้วย มีแอดมิน คอยให้บริการ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย ติดต่อได้ทั้งทาง เฟสบุ๊ค แฟนเพจ และทาง ไลน์ ได้ทั้ง 2 ช่องทางเลย

และค่ายนี้ ยังมี ระบบ เช๊คแร้งกิ้ง ที่ผู้เล่นทุกคน สามารถ ตรวจดูแร้งกิ้ง เพื่อดูว่า ผู้เล่นคนอื่น ว่าพึ่งแตกเงินรางวัล จากเกมไหนมั้ง เพื่อนำมาเป็นแนวทาง การเล่นได้อย่างดี เพราะระบบนี้ มีบอกทั้ง เกมที่แตก เวลาที่แตกแจ๊คพ๊อต และแม้แต่กระทั้ง มูลค่าเงินรางวัล ที่แตก มูลค่า มากกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งมีรางวัล มากมาย ถึง 4 แบบ ทั้งแบบ Mini ,Minor ,Major และ Grand และเมื่อ ผู้เล่นได้รางวัล แจ๊คพ๊อต ก็จะบันทึก เงินรางวัล ที่แตก ลงเหมือนกัน

และค่ายนี้ ยังมีฟังชั่น ที่น่าสนใจ อยู่อย่าง นั่นคือ มีฟังชั่นพิเศษ ที่จะเพิ่มโอกาส ออกของโบนัส ฟีเจอร์ พิเศษต่าง ๆ 1-2 เกม ต่อสัปดาห์ และจะวนเปลี่ยนเกม ไปเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้ง่าย ต่อการตัดสินใจ ในการเลือกเกม เพราะถ้า เลือกเกม ที่ระบบ นั่นเพิ่มโอกาส ออกของฟีเจอร์ โบนัสนั้น ผู้เล่น จะมีโอกาสชนะเงินรางวัลง่าย กว่าแบบปกติ อย่างมาก  ซึ่งทำให้ง่าย ต่อการชนะ แบบ Big win หรือ Mega win ได้ง่าย ๆ นั่นเอง

ทริคดี ๆ  รู้ไว้ ไม่เสียหาย นั้นก็คือ เทคนิคพื้นฐาน ที่ควรรู้ก่อน เล่นสล๊อต นั้นก็ เทคนิคประคองทุน ไม่ควรหมุน ในเบที่สูงมาก จนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ทุนหมด ก่อนที่จะเข้าฟีเจอร์ ฟรีสปิน ที่เป็นจุดเด่น ของเกมสล๊อต เพราะที่เกมสล๊อต แตกหนัก ก็เพราะฟีเจอร์ ฟรีสปิน ที่มีทั้งตัวคูณ ที่เพิ่มขึ้น และสัญลักษณ์ Wild ที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ง่าย ต่อการชนะเงินรางวัล แบบ Big win หรือ Mega win ได้ง่ายขึ้น

 

โปรโมชั่น ฝากแรกของวัน โบนัส 40% Biogaming

 

  • โปรโมชั่น ฝากแรกของวัน เพียงฝากเข้ามา ครั้งแรกของวัน รับโบนัส ทันที 40% จากยอดฝาก เพียงฝากขั้นต่ำ แค่ 100 บาท และยังสามารถ ได้รับโบนัส สูงสุด มากถึง 400 บาท
    ทำยอดเทริน แค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนเงินได้เลย และยังถอนได้ ไม่อั้นอีกด้วย สามารถรับโปรโมชั่นนี้ ได้ทุกวัน วันล่ะ 1 ครั้ง เท่านั้น

Live 22 Biogaming

Biogaming เกมสล๊อตให้เลือกเล่นหลากหลาย เกม Wilds of Africa

 

เกมนี้ ก็เป็นเกมสล๊อต อีกหนึ่งเกม ที่ได้รับ ความนิยม ไม่น้อย จากผู้เล่น ที่ชื่นชอบ การเล่นเกมสล๊อต เกมนี้ มีธีมเป็น สัตว์ป่า แอฟริกา และยังมี วิดีโอการเล่น แบบ 4×5 เพลา ซึ่ง มีช่อง ที่เยอะมาก ๆ เกมนี้ มีสัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ มีสัญลักษณ์ Scatter ปรากฏ บนเพลาล้อใด ๆ ก็ตาม 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ทันที

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

คาสิโน อันดับ 1 Biogaming