biogaming

23biogaming ตีไก่สามใบ พาเพลิน

เกมส์โต๊ะ เป็นเกมส์ที่รวม เกมส์ทุกสิ่งอย่าง ไว้ในที่ ที่เดืยวนั่นเอง เป็นอีกนึงตัวเกมส์ ที่มีเกมส์มากมากมาย หลากหลายให้เราเลือกเข้าเล่น มีแต่แต่ เกมส์ที่เราเล่น สมัยตอนเราเป็นเด็ก หรือเกมส์ที่ เราอาจจะไม่คิดว่ามันมี ผู้ที่แสวงหาผลกำไลอยู่กลุ่มนึง ที่ลุ่มหลง ในเกมส์พวกนี้อย่างมาก แล้วทำให้ เกมส์พวกนี้ กลับมามีชีวิตชีวา อีกครั้งนั้นเอง เพราะการ รวมตัวอย่าง สมบูรณ์แบบ นั้นเองถ้าจะให้ อธิบายก็คงจะให้อธิบายให้ฟัง ไม่หมด แต่ต้องบอกเลยว่า ตัวเราเองไม่สามารถ เลือกว่าจะเล่นเกมส์ ไหนได้เลย เพราะทุกเกมส์ มันมีแต่ เกมส์น่าเล่น หมดทุกเกมส์ เลยจิงๆ ทั้งความสวยงาม ความสนุก เสียง เอฟเฟ็ค ของมันอีกต่างหาก เป็นเกมส์ที่ ผู้หญิง และ เด็กก็สามารถ เข้ามาเล่น กะได้นั่นเอง เพราะ เป็นเกมส์ที่ ทุกคน ต้องเคยผ่านกันมาแล้ว เช่น ปั่นแปะ ป๊อกเด้ง ไพ่แคง เป่ายิ้งฉุบ แล้วก็ต่างๆ อีกมากมายนั่นเอง เกมส์ แต่ละ เกมส์จะมี ห้องเดิมพัน ตั้งแต่ เดิมพันน้อย ไปจนเดิมพันแบบ มากๆเลยทีเดืยว

เราสามารถ เลือกเข้า ตามต้น ทุนเราได้เลย นั่นเอง เกมส์แทบจะทุกเกมส์ สามารถ เชิญ ชวน เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ญาติ มาเล่นด้วยกันได้เลย แล้วก็สามารถBiogaming จะหารายได้เสริมได้ ด้วยอีกเช่นกัน เกมส์ทุกเกมส์ แค่ทำความเข้าใจกับ มัน อ่านกฏกติกา สักแปบ จะทำให้เข้าใจได้ งายเลย ทีเดืยว เพราะไม่ได้เป็นเกมส์ ที่ซับซ้อน อะไรเลยสักนิดเดืยว ถ้าจะต้องยกตัวอย่าง ขอยกตัวอย่าง เป็น 3-4 เกมส์นี้ ที่ ต้องบอกเลย ว่ามีผู้เล่น เยอะมากในทุกวัน และ ออนไลน์ อยู่ตลอด เลยทีเดืยว เป็นเกมส์ ที่สร้างรายได้ ให้กับ นักเดิมพัน บางคนเลยทีเดืยว นังลงทุนบางคน มักหอบเงินทุน มาก้อนใหญ่ พร้อมกับ มา หากำไรจากเกมส์นี้ แค่ เพียงเล็กๆ น้อยเท่านั้นเอง 

รีวิวเกมโต๊ะ Biogaming Game Card

biogaming

เกมส์ตีไก่สามใบ

เกมส์นี้ จะต้องใช้ ไหวพริ้มและ ปฏิภาณ อย่างสูง บวกกับ ต้องพึ่งดวง ด้วยอีกอย่างนึง เพราะ เกมส์จะให้ ผู้เล่นที่ นั่งในโต๊ะ จัดไพ่กัน หน้าห้องจะมีการ บอกราคาเดิมพัน ต้องเดิมพัน เท่ากับหน้าห้อง ที่เราเข้ามา ผู้เล่น เข้าได้ สูงสุด 6 คน และสามารถ เริ่มเล่นได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะเริ่มแจก จากคนแรก เรียงไปทางขวา ตามลำดับ จนถึง คนสุดท้าย นักเดิมพัน คนไหน ที่ได้ แต้มเยอะสุด จะได้ กินทั้งหมด อันดับสอง จะต้องจ่าย อันดับแรก เพียงคนเดืยว และจะได้รับเงินเดิมพัน จากทั้งวง ถึงผู้เล่นได้แต้ม น้อยที่สุดจะต้องเสียให้รอบวง เมื่อเกมส์ที่ผู้เล่นจะชนะ จะได้ไพ่ เป็นคนแรก และต้องแจกวนไปเรื่อยๆ เหมือนเดิม เกมส์นี้จะต้องใช้ทั้งดวง ทั้งการจัดไพ่ และการลุ้นไพ่ ไปในเวลาเดืยวกัน นั่นเอง เกมส์ นี้จะนับคะแนน จากไพ่ที่ เราได้ แล้วนำมาคำนวน ให้กลายเป็นแต้มของ เรา เราจะมีโอกาส 2 ครั้ง รอบ แรก จะ 2 ใบ รอบ2 จะ 3 ใบนั่นเอง ยิ่งแต้ม เราเยอะ เราก็จะมีโอกาส ที่จะได้เงินเดิมพันจากคน อื่น เยอะตามไป ด้วยนั่นเอง ยิ่งแต้ม เราน้อย เราก็จะมีโอกาส ที่จะเสียเยอะ อีกเช่นเดืยวกัน เพราะโอกาสทั้ง 2 ครั้งนั้นจะทำให้ เรารู้ว่า เราจะได้ มากหรือ เสียมาก นั่นเอง เกมส์นี้ถูก คนพูดถึงมากมาย เพราะเป็น เกมส์ที่เล่น เพลิน เล่นง่าย เล่นสนุก  เล่นได้ตลอดเวลา เลยนั่นเอง นักลงทุนบางคน ยอมที่จะใช้เงินมาก เพื่อจะเข้ามาเล่น ในห้องเงินน้อยๆ เพราะจะมีโอกาสที่ จะเล่นได้หลายตาอย่างมาก เกมนี้ยังมีข้อเสียอีก 1 อย่าง ถ้าดวงนักเดิมพันไม่ดี แล้วไพ่ ใบที่ 3 ไม่ดี จะทำให้ นักเดิมพันเสีย คูณ2-3 ได้ทันที แต่ก็ยังมีการแก้ ตัวอีกรอบนึงเหมือนกัน

สรุปการรีวิวครั้งนี้ของ Biogaming

ทุกคนล้วนพูด เป็นเสียง เดืยวกัน เลยว่า เป็นเกมส์ ที่สร้างความสนุก รื่นเริงงจำเริญใจอย่างสูง เพราะสามารถเล่นได้ หลายคน และยังเป็น เกมส์ที่ไม่ได้ต้อง เสียเวลานานมาก แล้วก็ไม่ได้ใช้ เวลาเร็วไปนั่นเอง เหมาะ กับทุกเพศ ทุกวัย ผู้ใหญ่เล่น ได้ เด็กวัยรุ่น ก็ยังเล่นดีอีก ต่างหาก เกมส์ นี้ใช้ทุน ไม่ได้เยอะแยะมากมาย และยังสามารถ สร้างรายได้ ให้กับ เราอีก ถึงจะไม่ได้สร้างให้ มากมาย แต่นักลงทุน บางคน กลับสามารถ หารายได้ จากตรงนี้ ได้ถึง วันละ 2-3-4 ร้อยบาท ต่อวัน เลยทีเดืยว เกมส์นี้ จึงเรียกได้ว่า เหมาะกับ คนที่เล่น เพื่อ ฆ่าเวลามากๆ เลยนั่นเอง

FACEBOOK FANPANGE biogaming

23biogaming