ทางเข้า Biogaming

Biogaming แนะนำเกมยอดฮิตประจำสัปดาห์ ค่าย Joker

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming หนึ่งในไทย ที่เปิดให้บริการ ค่ายสล๊อต ที่ใหญ่ที่สุด มีค่ายเกมสล๊อต ในเครือให้เลือกมากมาย กว่า 10 ค่าย สามารถเลือกเล่นได้หมดทุกค่าย เกมบาคาร่า ก็มีให้เลือกเล่น มากมายหลายค่าย เช่นกัน เลือกเล่นได้หมด เวลาย้ายค่ายเกมเล่น ก็ไม่ต้องโยกเงิน เข้า – ออก ให้เสียเวลา สามารถเล่นได้เลย วันนี้จะพามาพบกับ ค่ายเกมสล๊อต ยอดฮิตอีกหนึ่งค่าย ค่าย Joker ที่มีตัวเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมายกว่า 1 พันเกม นอกจากเกมสล๊อต ก็ยังมีเกมเดิมพัน ชนิดอื่น ๆ อีกเช่นกัน อย่างเช่น เกมยิงปลา เกมบิงโก เกมตู้ม้า หรือเกมอื่น ๆ อีกมากมาย เปิดใหบริการ ตลอด 24 ชม. เลือกเล่นกันได้ ในแบบ ออนไลน์

ทางเข้า Biogaming

แนะนำเกมยอดฮิตประจำสัปดาห์ Biogaming ค่าย Joker

 

นอกจากนี้ เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้กำลังเป็นที่นิยม อย่างมาก ในช่วงที่เพิ่งเปิด ให้บริการ มาเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับกระแสตอบรับ ดีพอสมควร เพราะเกมสล๊อต เป็นเกมที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย และยังเล่นได้สนุก เพลิดเพลิน ไปกับฟีเจอร์ ที่หลากหลาย ไม่ซ้ำกันของแต่ล่ะเกม อีกด้วย และยังมีระบบ ฝาก – ถอน ที่มั่นคง สามารถทำรายการ ฝาก – ถอน ได้ง่าย ๆ ผ่านการโอนเงิน ในแอปธนาคาร ในมือถือ สะดวกมากต่อการ ฝาก – ถอนเงิน ดำเนินรายการ รวดเร็ว ภายในไม่กี่วินาที เท่านั้น และ ยังมีทีมงานคุณภาพ คอยให้บริการตลอด 24 ชม. ติดต่อได้ทั้ง 2 ช่องทาง ทั้งทาง เฟสบุ๊ค แฟนเพจ และ ทางไลน์

แนะนำฟังชั่นดี ๆ ที่สามารถ เก็บสะสมหลอดซองแดง ให้เต็ม เพื่อลุ้นเปิดซองแดง จำนวนมากกว่า 9 ซอง แต่ล่ะซองจะมูลค่า ไม่เท่ากัน และมีมูลค่า สูงสุด มากถึง 8,800 บาท เลยทีเดียว และวิธีเก็บ สะสมหลอดซองแดง ง่ายนิดเดียว เพียงแค่หมุนสปิน เกมใดก็ได้ หลอดซองแดง ก็จะเพิ่มขึ้นทีล่ะนิด จนเต็ม และยิ่งหมุน ด้วยเบทที่เยอะ มากเท่าไหร่ หลอดซองแดง ก็จะเพิ่ม ไวขึ้นเท่านั้น และเมื่อหลอดซองแดงเต็ม จะทำให้หลอดกระพริบ ให้คลิกไปที่หลอดซองแดง เพื่อลุ้นเปิดซองแดง ทันที และแนะนำ ให้รีบสะสมหลอดซองแดง ให้เต็ม ก่อนวันอาทิตย์ เพราะทุกวันอาทิตย์ เวลา 00.00น. จะทำการรีเซ็ต ใหม่ทั้งหมด

และยังมีวิธีการเล่นดี ๆ มาแนะนำ อย่างเช่น การยับยั้งชั่งใจ ในการเล่นเกม ไม่ควรจะหักโหม เลือกที่จะพัก ให้ถูกเวลา เพราะถ้าเล่นตลอดทั้งวัน ยังไงก็ติดลบ อย่างแน่นอน เกมสล๊อตนั้น เวลาจะแตก มันมีช่วงเวลา ที่เหมาะสม ในการเล่น ของแต่ล่ะเกมอยู่นั้นเอง วันนึงมี 24 ชม. เกม ๆ นึงจะแจกตลอด 24 ชม. เลยคงเป็นไปไม่ได้ วันนี้บางเกม อาจจะแจก แค่ 4-6 ชม. เท่านั้น เทคนิคที่ง่าย ต่อการตัดสินใจ นั้นก็คือ การเล่นด้วยเบทน้อย ๆ ถ้าเกมมันจะเข้า ก็จะเข้าตั้งแต่เบทน้อย ๆ นี่ล่ะ ถ้ามั่นใจ ก็ให้ใส่เบทเพิ่มไป มีใครหลายคน ที่ทำตามวิธีนี้ แล้วได้ผล แต่ได้แล้วควรหยุด เพราะเวลาที่เหลือ มันอาจจะเอาเงินคืน ทั้งหมด หรือ มากกว่านั้น

เกมสล๊อตค่ายนี้ ยังมีฟังชั่น แจ๊คพ๊อต ที่ให้ลุ้นเสี่ยง ทุก ๆ การหมุนสปินอีกด้วย นั้นก็คือ ระบบ Random Jackpot ที่มีเงินรางวัล มูลค่า ที่สูงมาก ๆ สูงกว่า 1 ล้านบาท เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะหมุนเบทที่น้อย หรือเยอะ ก็มีโอกาสลุ้นเหมือนกัน เพียงแต่ ถ้ายิ่งหมุน ด้วยเบทที่สูงมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสลุ้นมากขึ้น เช่นกัน ฟังชั่นนี้เรียกว่าลูกฟลุ๊ค เลยก็ว่าได้ แต่ล่ะเกม ก็จะมี มูลค่าเงินรางวัล แจ๊คพ๊อต ที่ไม่เท่ากัน สังเกตุตอนเวลาเล่นเกม จะมีตัวเลขที่เปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ข้างบนจอ มีทั้งหมด 4 ชนิด ทั้งแบบ Mini ,Minor ,Major และ สูงสุด Grand เมื่อมีคนได้รางวัล ตัวเลขจะลดลงเหลือ 0 และเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีคนได้แจ๊คพ๊อตอีก

เกมสล๊อต เป็นเกมที่ มีผู้เล่น จำไม่นวน ไม่น้อย ให้ความสนใจ กับมัน เพราะเป็นเกม ที่ทั้งสนุก และยัง หาเงินค่าขนม ใช้ได้อีกด้วย ถ้าเราเล่นให้เป็น ประคองทุน ให้ดี ๆ ได้ทั้งเงิน ทั้งความสนุก ใครล่ะจะพลาด
เกมสล๊อตนั้น ถือเป็นเกม ที่มีความเสี่ยง ในการเดิมพัน แต่ล่ะครั้ง ค่อนข้าง สูงมาก แต่ก็ยัง มีผู้เล่น ให้ความสนใจ กันอยู่ ก็เพราะ เกมสล๊อต มีอัตตรา การจ่ายเงิน ที่สูงพอ ๆ กัน สูงมากกว่า 1 พันเท่า ของยอดเดิมพัน เลยก็ว่าได้ และยิ่งเกมไหน ฟีเจอร์ เข้ายากมากแค่ไหน เงินรางวัล การชนะ ยิ่งสูงขึ้น ตามไปด้วย และยังมี สัญลักษณ์ Wild และ ตัวคูณ ที่เพิ่มสูงขึ้น มากอีกด้วย

 

โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ โบนัส 50% Biogaming

 

  • โปรโมชั่น สุดพิเศษ เอาใจสมาชิกใหม่ ที่สามารถ รับโบนัส ได้สูงสุด มากถึง 50% จากยอดฝากครั้งแรก เพียงฝากเข้ามา ขั้นต่ำ เพียง 100 บาท และยังสามารถ รับโบนัส ได้สูงสุด มากถึง 1,000 บาท
    ทำยอดเทริน แค่ 2 เท่า ก็สามารถถอนเงิน ได้เลยทันที โปรโมชั่นนี้ สามารถรับได้ คนล่ะ 1 ครั้งเท่านั้น เฉพาะยอดฝากครั้งแรก เท่านั้น

๋Joker Biogaming

Biogaming แนะนำเกมยอดฮิตประจำสัปดาห์ เกม Panther moon

 

เกมนี้ เป็นเกมสล๊อต ที่เล่นง่าย เล่นสนุก มีภาพกราฟฟิค ที่สบายตา และฟังชั่น ที่น่าสนใจ อีกมากมาย มาพร้อมกับธีม เสือดำ พร้อมกับฉากหลังที่สุดระทึก เกมนี้มีวิดีโอการเล่น แบบ 3×5 เพลาล้อ และยังมีไลน์เพลย์ มากถึง 15 ไลน์อีกด้วย เกมนี้มีความพิเศษ อยู่ตรงที่ สัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ทุก สัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สัญลักษณ์ Wild เชื่อมต่อกับ สัญลักษณ์ใด ๆ ก็ตาม จะทำให้เงินรางวัล x2 เท่า เสมอ และเมื่อ สัญลักษณ์ Scatter ปรากฏบนเพลาล้อใด ๆ ก็ตาม 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้ เข้าสู่ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ทันที 15 รอบหมุนฟรี และในฟีเจอร์ ฟรีสปิน จะทำให้ คูณเงินรางวัล x3 เท่า ตลอดฟีเจอร์

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

สมัคร Biogaming